Tất cả
Hơn Cả Tuyệt Vời (Something Wonderful)

Truyện Hơn Cả Tuyệt Vời (Something Wonderful) là tựa truyện thú vị, khá hay thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật chính trong tác phẩm và tình yêu nồng nhiệt của họ. Chàng - Jordan Townsende, công tước Hawthorne XII - một anh chàng đẹp trai, giàu có,tài giỏi,người làm hết thảy phụ nữ đều say mê, nổi tiếng là anh chàng phóng đãng và ăn chơi nhất thành London,người đã làm tan nát bao trái tim phụ nữ.Nhưng lại là người có một trái tim lạnh giá không tin bất cứ ai và một thái độ căm ghét,khinh bỉ dành cho phụ nữ.

Nàng - Alexandra Lawrence - một cô gái ngây thơ và thông minh có ngoại hình giống như một bé trai.Nàng phải gánh trên vai trách nhiệm nuôi sống cả một gia đình từ năm 14 tuổi, nhưng trong nàng luôn có một niềm lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào cuộc sống. Hai con người khác nhau, hai số phận khác nhau tưởng chừng như không bao giờ có thể hòa hợp được với nhau lại gắn bó với nhau như một định mệnh. Vào một đêm trăng sáng trên đường về nhà, Alex tình cờ cứu công tước Hawthorne khi chàng đang bị hai tên cướp tấn công.

 Chính cuộc gặp gỡ đó đã đẩy hai người đến với nhau. Để rồi sau này vì bảo vệ danh dự cho Alex, Jordan đành miễn cưỡng cưới nàng với ý định sau khi hưởng tuần trăng mật sẽ để lại nàng một mình ở Devon rồi bản thân mình quay lại cuộc sống phóng túng ở London. Nhưng đúng lúc đó, Jordan lại mất tích.

Bình luận truyện