Tất cả
Hồn Anh Nơi Đâu
Quê nhà của tôi nằm ở một vị trí hẻo lánh, mỗi lần trở về tôi đều phải cực khổ trèo non lội suối. Trong nhà có rất nhiều chú bác thoạt nhìn đều có nhiều tiền, nhưng họ lại không chịu đưa bà nội dọn vào thành phố lớn để sống, chen chúc ở một cái nơi xa xôi hẻo lánh như thế này thì có gì thú vị chứ? Mỗi khi trở về tôi đều nghĩ, thân mình thuộc chi thứ cũng không phải là xấu, thừa kế một đống nhà tồi tàn này cũng vô dụng. Lễ cưới kết thúc trên đường về tôi gặp một chú mèo mun trông rất đáng yêu nên đã đem về nuôi. Nhưng cũng từ đây tôi đã gặp rất nhiều điều thú vị. 


Trong một lần đi chơi chúng tôi gặp sự cố một trong những người bạn của tôi đã chết. Tôi trở về nhìn mèo mun và hỏi nó rốt cuộc nó là ai thì chợt tôi nghe một âm thanh trầm mặc phát ra từ con mèo mun kia và còn gọi tôi là vợ. Tôi đã lớn như vậy rồi, đến bạn trai còn chưa có, nói gì đến kết hôn, hơn nữa, dù có kết hôn thì tôi cũng sẽ không kết hôn với một con mèo." Anh đang ngon giấc trong lễ đường thì bị em một mực kéo đi bái đường, bây giờ em còn muốn trốn tránh trách nhiệm hay sao?"..


Lễ đường? Không lẽ đang nói đến lễ đường nhà tôi? Tôi chợt nhớ ra, lần trước ở hôn lễ của chị họ, tôi quả thật đã đeo đóa hoa đỏ thẫm ấy vào rồi giả bộ ‘thành thân’ ở lễ đường, chẳng lẽ tôi đã bị dính từ khi đó? Chuyện tình mèo và người rồi sẽ đi về đâu.

Danh sách chương truyện Hồn Anh Nơi Đâu

Chương 1: Bái đường Chương 2: Cảm vặt Chương 3: Mèo mun tới Chương 4: Đóa hoa nở tại bắc viện Chương 5: Nghỉ trọ ở khách sạn trên đỉnh núi Chương 6: Câu chuyện tuyết nữ Chương 7: Giấy trắng và bút Chương 8: Xác chết chó hoang Chương 9: Đứa trẻ ngốc Chương 10: Cẩn thận con mèo Chương 11: Buổi tụ tập lần thứ hai Chương 12: Tiếng la thất thanh của lý nghi Chương 13: Xuất hiện người thứ năm Chương 14: Ba người trở về Chương 15: Hắc miêu đại nhân Chương 16: Trở lại núi tuyết Chương 17: Người chết Chương 18: Mèo và chậu nước Chương 19: Người nuôi quỷ Chương 20: Tiểu quỷ ngoài tầm kiểm soát Chương 21: Ai mới là chủ nhân đích thực Chương 22: Bài vị của chồng Chương 23: Cuộc đàm phán giữa ba nhà Chương 24: Chuyện ở cao gia Chương 25: Hắc sơn Chương 26: Trước khi tế tổ . . Chương 27: Du lịch Lâm viên . . Chương 28: Chú ngữ quá dài . . Chương 29: Bộ mặt thật của Tiểu Hắc . . Chương 30: Cấm thuật sinh mệnh . . Chương 31: Học sinh lớn tuổi. . Chương 32: Bảy ngày hung. . Chương 33: Bắt gian . . Chương 34: Đêm đa tình . . Chương 35: Nhìn trộm song tinh . . Chương 36: Mèo đen lại xuất hiện . . Chương 37: Con mèo ở kia, người này ở đây . . Chương 38: Miêu ca … Miêu ca . . Chương 39: Trò chơi thần bí . . Chương 40: Trước khi xảy ra chuyện. . Chương 41: Em gái. . Chương 42: Bướm bướm xanh . . Chương 43: Mùi xác thối trong phòng. . Chương 44: Di tích thất diệu . . Chương 45: Phượng hoàng đậu cây ngô đồng . . Chương 46: Sư tỷ của Chu Tinh. . Chương 47: Giấc mơ của Thụy Tinh. . Chương 48: Bộ mặt thật . . Chương 49: Bản ghi chép. . Chương 50: Chuyện năm đó . .

Bình luận truyện