Thông tin truyện

Hôm Nay Vẫn Chưa Nở Hoa Sao

Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Vẫn Chưa Nở Hoa Sao của tác giả Quan Ni Ni. Câu chuyện xoay quanh Bùi Diệu, thiên tài âm nhạc lạnh lùng và thiếu niên lúm đồng tiền đáng yêu. Bùi Diệu nổi tiếng trong làng âm nhạc với tài năng xuất chúng, nhưng tính cách cao ngạo và lạnh lùng khiến anh được ví như "tấm thép cứng nhất làng giải trí". Một đêm nọ, sau khi say rượu trong một buổi họp mặt, Bùi Diệu đi ra ngoài để tỉnh rượu.


Dưới ánh đèn đường mờ ảo, anh gặp gỡ một thiếu niên có mái tóc mềm mại và lúm đồng tiền nhỏ, đang ngồi chờ anh. Vẻ đẹp của thiếu niên khiến Bùi Diệu say khướt, trái tim anh đập loạn nhịp và cảm thấy mình đã trúng tiếng sét ái tình. Thiếu niên lễ phép hỏi Bùi Diệu có phải là Bùi Diệu hay không, khi nhận được câu khẳng định, mắt em sáng lấp lánh như sao và nở một nụ cười rạng rỡ.


Hình ảnh lúm đồng tiền của thiếu niên hiện lên trong mắt Bùi Diệu như một chùm hoa cải dầu, khiến anh choáng ngợp và say mê. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như xin chào chu tiên sinh hay lúm đồng tiền nhỏ của em.

Danh sách chương

Bình luận truyện