Tất cả
Hokage Siêu Thần
Truyện Hokage Siêu Thần là một tựa truyện đặc biệt, thú vị thuộc thể loại Dị giới, Huyền huyễn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Trần Thanh Tuấn vô tình bắt gặp những cô gái đang tắm táp nô đùa bên dòng suối,là thật hay là mơ,nhìn những thân ảnh trắng trẻo đang tát nước vào nhau. Ngay lúc đó, những dục vọng trong con người hắn trỗi dậy, hắn tự hỏi rằng làm sao để bây giờ tới làm quen, chẳng lẽ đứng đây quay tay và rồi bỗng đám cô gái chỉ trỏ nơi hắn, một cô gái duyên dáng xấu hổ bước tới gần hắn, tay phải trắng nõn kéo tay hắn, ý bảo rằng theo nàng ra bờ suối nhưng rồi không hiểu vì sao hắn lại đến thế giới địa tạng bồ tát, được một lão sư cứu giúp vì bị rắn cắn cần phải lấy nọc độc ra không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.


Trần Thanh Tuấn ở thế giới địa tạng bồ tát không còn nhớ những chuyện đã xảy ra trước khi hắn đến nơi này. Theo như lời lão sư cứu hắn thì đây hiện tượng mới chết thường thất thoát ký ức bản thân đợi thời gian rồi sẽ nhớ ra những chuyện trước đó. Bản thân hắn cũng không biết mình đã chết hay chưa, làm cách nào đến được với thế giới này. Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Hokage Siêu Thần

Chương 1: Địa tạng bồ tát Chương 2: Địa tạng đời thứ nhất Chương 3: Hatake Gintoki Chương 4: Trẻ em mà phải đi học Chương 5: Giới thiệu bản thân là một nghệ thuật Chương 6: Kikra năng lượng là cái quỷ gì Chương 7: Huyết kế miệng độn Chương 8: Tốt nghiệp (1) Chương 9: Tốt nghiệp(2) Chương 10: Tốt nghiệp(3) Chương 11: Tốt nghiệp(4) Chương 12: Tsunade Chương 13: Luyện tập(1) Chương 14: Luyện tập(2) Chương 15: Luyện tập(3) Chương 16: Ngày đầu nghiệm vụ Chương 17: Ghét và yêu đều bắt đầu nhớ người đó Chương 18: Chơi lầy là đây! Chương 19: Bạo lực chỉ thể hiện sự bất lực Chương 20: Cho mướn ảnh phân thân thuật Chương 21: Thực chiến Chương 22: Tuổi thơ là những tiếng cười Chương 23: Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ Chương 24: Hệ thống đột nhiên ra Chương 25: Hàng long thập bát chưởng Chương 26: Nhiệm vụ ra làng Chương 27: Trời đánh tránh bữa ăn Chương 28: Tập kích Chương 29: Tập kích (2) Chương 30: Lại bị tập kích Chương 31: Ai cũng có khiếu hài Chương 32: Ngu đâu phải cái tội,chỉ tội không biết mình ngu Chương 33: Về konoha Chương 34: Tào lao Chương 35: Phụ nữ trần truồng là ảo thuật tuyệt đối Chương 36: Lại làm nhiệm vụ Chương 37: Akimichi nhất tộc cũng phải quỳ Chương 38: Đừng cược ta thắng Tsunade Chương 39: Gintoki ăn hành Chương 40: Thành phố giải trí Chương 41: Ngồi kế Tsunade cho dù ăn hại cũng thành thần bài Chương 42: Phụ nữ có râu thế mới ngầu Chương 43: Cứ nghĩ là kế trong kế Chương 44: Đừng bao giờ tin đầu quăn nói Chương 45: Nhiệm vụ hoàn thành Chương 46: Xin thăng cấp Chương 47: Phong ấn sách Chương 48: Các thuật trong phong ấn sách Chương 49: Đệ tam bị hành thích Chương 50: Mổ bụng tự sát đê

Bình luận truyện