Thông tin truyện

[Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

[Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cậu - một thằng nhóc mười lăm tuổi bước chân vào môi trường học mới: học THPT tại một trường điểm có tiếng của thành phố quê cậu sống. Điểm số không cao, chỉ đủ lọt sàn vào trường thôi. Ngày nhập học, cậu bước tập tễnh tới trường do trận đấu đêm hôm trước đã khiến chân cậu lật sơmi. Cũng nói thêm là cậu học võ nhé. Taekwondo môn thực dụng đã giúp đỡ cậu rất nhiều trong những cuộc chiến sau này.

Môn này cậu theo bảy năm rồi, cũng cầm trong tay được tấm bằng nhị đẳng, và hiện cậu đang đứng lớp dạy. Cậu không đẹp trai, đúng là vậy nhưng được cái cậu học võ từ nhỏ nên cũng được sáu múi, body chuẩn khỏi bàn. Cơ mà tình duyên lận đận lắm, chẳng đi được đến đâu. 

Hôm nay lớp cậu có bạn mới. Bạn mới thì cũng bình thường, làm quen khá tốt nên bây giờ đã chơi thân với đám vịt bầu trong lớp rồi. Lâu lâu cũng có mấy a11 12 lò dò xách nước ngọt, bim bim xuống làm quen với bạn ấy, bạn ấy nhận hết, vâng và số bánh trái nước ngọt đó đều lọt vào tay cậu và đồng bọn. Chẳng phải chôm chỉa gì, số là bạn ấy không ăn hết nên quăng cho đám cậu chén dùm thôi ấy mà. Nói chung cũng thân thân rùi. Một ngày cậu nhận được một tờ giấy, là giấy của bạn ấy, nói muốn xin số điện thoại cậu...

Danh sách chương

Bình luận truyện