Thông tin truyện

Hơi Ấm Bên Em

Hơi Ấm Bên Em

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hơi Ấm Bên Em là truyện teen kể về một cô gái vốn dĩ là một nữ minh tinh nổi tiếng với vẻ đẹp ngôn tình quyến rũ, thành thục làm điên đảo giới truyền hình, cùng hàng vạn trái tim người hâm mộ. Cô- Hạ Vi 28 tuổi bước vào làng giải trí chưa đến 3 năm cô đã bước lên đỉnh cao của sự nghiệp, là ước mơ của giới trẻ.


Hạ Vi lại là cái tên được báo chí nhắc đến nhiều nhất bởi sự thành công trong sự nghiệp, là một hình tượng sáng trong lòng các bạn trẻ, nhưng ít ai biết rằng, cô phải trải qua nhiều cám dỗ cay nghiệt nhất trong môi trường mà đồng tiền nói lên tất cả này. Là một nữ minh tinh nổi tiếng với vẻ đẹp ma mị, quyến rũ và thành thục trong việc làm điên đảo giới truyền hình cùng hàng vạn người hâm mộ. Nhưng đằng sau đó là một cuộc sống tâm tối trong tâm hồn, để rồi những bi kịch liên tiếp đến với cô, ngăn cản cô viết tiếp những giấc mơ còn đang dang dở của mình.

 
Và rồi cô quyết định thả mình từ tầng 20, chỉ có một con đường chết, cuộc đời của cô cũng chỉ có mình có quyết định.Trong đêm tối, thân hình mảnh mai của cô  nhẹ nhàng rơi xuống như cánh bướm. Đôi mắt xinh đẹp khép hờ, giọt nước mắt lặng lẽ rơi, cô khẽ cười yếu ớt. Như vậy cũng tốt... Thế nhưng... cuộc sống thật kì diệu. Hạ Vi- cô vẫn còn sống trong một cơ thể bé gái 5 tuổi. Một thế giới mới, một cuộc sống mới hoàn toàn thuộc về cô.


Rồi đây chuyện bắt đầu kịch tính, cô sẽ viết tiếp giấc mơ còn dang dở của mình. Sẽ không dùng ánh sáng rực rỡ của sân khấu để che lấp chính mình. 
Và rồi cô sẽ vào vai gì trong cuộc sống này đây? Hãy cùng đọc truyện Hơi Ấm Bên Em của tác giả TTL.

Bình luận truyện