Thông tin truyện

Hòe Viên

Hòe Viên

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời này, thứ khó nắm bắt nhất là tình yêu, thứ không ngờ sẽ đến nhất cũng là tình yêu. Tình yêu giống như một bức tranh đủ đầy những màu sắc, có vui vẻ, có khổ sở, lại có kèm theo một chút chờ mong. Mơ hồ cảm nhận, ta lại lo lắng, tình yêu này sẽ kéo dài được bao lâu? Một tuần? Một tháng? Một năm? Mười năm? Hay kéo dài cả một đời người? Không ai muốn sự xuất hiện của những vế trước. Vì một khi yêu thật lòng, họ sẽ dâng tặng cả con tim và lí trí để yêu thương.


Anh và cô có thể đến với nhau cũng là một điều vô cùng kì diệu mà tạo hóa ban tặng. Gửi trao anh những ngọt ngào mê đắm, gửi cho cô cả cuộc đời nhớ thương, cuối cùng hai người tạo thành một đôi tình nhân hết sức ăn ý.
Anh và cô quen nhau và nảy sinh tình cảm với nhau trong một vụ án đặc biệt, mà vụ án này không thoát khỏi việc cô bị hãm hại có thể sẽ dẫn đến mất mạng. Cùng nhau trải qua muôn vàn khó khăn, cùng nhau tìm ra chân tướng của sự thật mà từ lâu đã luôn bị vùi lấp, cuối cùng, hạnh phúc liệu có thể mỉm cười chào đón họ, mở ra một tương lai tươi sáng đầy ắp những tiếng cười sảng khoái đang chờ đón họ bước đến ở phía trước?

Bình luận truyện