Thông tin truyện

Hòe Thụ Lý

Hòe Thụ Lý

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời này chính là có vô vàn những điều bí ẩn mà con người ta chưa kịp khám phá hết. Tồn tại trong bóng tối của màn đêm chính là những nỗi sợ hãi không tên của con người. Đương nhiên, không thể nào là tự nhiên con người cảm thấy sợ hãi được. Sự ngu ngốc của bản thân đôi khi sẽ làm ta không chú ý, nhưng nếu như gặp phải vấn đề này, cố gắng tỏ ra bình tĩnh cũng thật là khó khăn. 


Trên đời này, bạn có tin vào thế giới tâm linh? Liệu ma có thể tồn tại hay không? Đó vẫn còn là một ẩn số. Và nó chính là một nỗi ám ảnh đến toàn bộ tứ chi của con người. Ma, có ai mà không sợ cơ chứ? Ngay cả việc nghe tên thôi cũng đã đủ cảm thấy kinh hãi mất rồi! 


Câu chuyện là một tác phẩm xoay quanh cuộc phiêu lưu để khám phá ra những bí ẩn đằng sau vụ ma quỷ đó. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao khi mà càng ngày càng có rất nhiều những mảnh ghép cần được giải quyết? Tấm chân lý ở phía sau liệu có được phá ra một cách nhanh chóng? Câu chuyện đồng thời cũng xoay quanh tình yêu của nhân vật chính. Với những tình huống bất ngờ, tác phẩm hứa hẹn sẽ mang cho người đọc cảm giác rất mong đợi. 


Danh sách chương

Bình luận truyện