Thông tin truyện

Học Viện Kinh Dị

Học Viện Kinh Dị
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Học Viện Kinh Dị của tác giả Nhan Chiêu Hàm. Đào Nhạc Tư, một cô gái bình thường, bỗng dưng xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết kinh dị "Học Viện khủng bố". Nơi đây, cô trở thành một nhân vật pháo hôi, chỉ xuất hiện trong một đoạn ngắn rồi sẽ "ngủm". Bối cảnh của câu chuyện là một Học viện Âm nhạc ở Châu Âu, nơi bị quỷ ám bởi một nữ vu độc ác. Nữ vu này sử dụng mọi thủ đoạn để hiến tế sinh viên và giáo viên cho ác ma, dẫn đến kết cục bi thảm cho tất cả mọi người.


Nhận thức được tình cảnh éo le của mình, Đào Nhạc Tư rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Tuy nhiên, bản năng sinh tồn thôi thúc cô phải tìm cách thoát khỏi nơi chết chóc này. Sau một phen suy tính, Đào Nhạc Tư đưa ra một quyết định táo bạo: "cưa đổ" Boss - Hiệu trưởng Hilda phu nhân. Hilda phu nhân là một người phụ nữ bí ẩn, toát lên khí chất lạnh lùng và ít nói. Tuy nhiên, Đào Nhạc Tư nhận ra rằng Hilda phu nhân có mối liên hệ bí mật với ác ma ẩn náu trong học viện.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như toàn trí độc giả hay trầm ẩn.

Bình luận truyện