Tất cả
Học Viện Danh Giá
Học viện danh giá là truyện kể về 12 cung hoàng đạo, xuất thân từ những gia đình danh giá, toàn những cậu ấm cô chiêu xuất thân từ danh môn quý tộc. Một ngôi trường quý tộc, nơi xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười. Câu chuyện học đường, câu chuyện của tình bạn, câu chuyện của sự thừa kế, và cả câu chuyện của những tình yêu đầu đời.  Những xúc cảm cao quý, những giọt nước mắt, những nụ cười và xúc cảm trong sáng, thuần khiết của lứa tuổi học trò.


Và lúc này, bánh xe số phận đã bắt đầu xoay... Sư Tử (Nữ):“Đi chỗ khác! Tớ còn nhiều việc để làm, không thảnh thơi như cậu đâu!” Bảo Bình (Nam):“Sao cậu cứ nhìn mấy tên con trai khác thế? Tớ cấm đấy!” Cự Giải (Nữ):“Tớ rõ ràng không yếu đuối đâu, nhưng nếu tớ thấy cậu đi với cô gái khác, tớ… tớ… tớ khóc đấy!” Thiên Yết (Nam):“Cậu biết rõ rằng trái tim tớ đã rung động vì một người không phải cậu, hà cớ gì vẫn cứ theo đuổi và giữ tình cảm đó của cậu?”.


Còn nhiều cung hoàng đạo khác nữa . Hãy cùng khám phá trong truyện nhé.

Danh sách chương truyện Học Viện Danh Giá

Chương 1: Khai giảng Chương 2: Cô bạn chuyển trường Chương 3: Tiết toán Chương 4: Thân thế của sư tử Chương 5: Tình bạn thật sự tồn tại? Chương 6: Bước đầu hoà nhập Chương 7: Kí túc xá Chương 8: Tụi con gái ngủ chung Chương 9: Ngày làm thêm của xử nữ Chương 10: Bữa tối và câu chuyện về xử nữ Chương 11: Muộn học rồi! Chương 12: Kế hoạch cho lễ hội văn hoá Chương 13: Chủ nhật tại khu thương mại Chương 14: Quán cafe của lớp s Chương 15: Mở đầu cho rắc rối Chương 16: Tụi nó đang tập kịch ~ Chương 17: Tụi nó mặc phục trang ~ Chương 18: Vở kịch của tụi nó~ Chương 19: Gây sự Chương 20: Vẫn là về tụi nó~~~ Chương 21: Cuộc gặp mặt với người mẹ không chung huyết thống Chương 22: Niềm hạnh phúc, không thể kéo dài sao?… Chương 23: Thật tốt quá! Chương 24: Tụi nó đi thăm bệnh Chương 25: Cô nàng lạnh lùng đang cười vui mừng kìa!!~ Chương 26: Sự dịu dàng dưới ánh hoàng hôn Chương 27: Cuộc gọi đến bảo bình Chương 28: Darling? Chương 29: Lẽ nào…? Chương 30: Có trẻ lạc kìa!!! lại còn là trẻ quen nữa!!! Chương 31: Nếu vậy, chúng ta đồng cảnh ngộ rồi Chương 32: Vũ nhật nam Chương 33: Vớ vẩn thật! Chương 34: Cậu có tin tưởng bọn này không? Chương 35: Có nên đón nhận, thứ gọi là tình bạn? Chương 36: Chủ nhật của thiên tài và siêu quậy (1) Chương 37: Chủ nhật của thiên tài và siêu quậy (2) Chương 38: Giả và thật Chương 39: Em gái thiên yết Chương 40: Ai hạnh phúc? ai đau khổ? Chương 41: Hiểu lầm (1) Chương 42: Hiểu lầm (2) Chương 43: Đơn giản chỉ là yêu Chương 44: Lời của trái tim Chương 45: Phạm xử nữ Chương 46: Ngọt ngào và đắng chát Chương 47: Ích kỉ..? Chương 48: Người phụ nữ kì lạ Chương 49: Thật xấu xa, phải không… Chương 50: Dương kim ngưu

Bình luận truyện