Thông tin truyện

Học Viện Ác Mộng

Học Viện Ác Mộng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Dật hắn từ nay trở đi đã chính thức trở thành lão sư của Trường trung học tư thục Hoa Dục. Vào được một ngôi trường quý tộc như vậy làm giáo sư quả thật là giấc mộng của biết bao sinh viên ngành sư phạm. Ngày đầu đi dạy, Lâm Dật được các giáo viên chào đón rất nồng nhiệt, rồi lại được giao làm chủ nhiệm lớp G. Chỉ có điều Lâm Dật hoàn toàn không biết rằng bản thân như vậy mà lại bị lừa vào một cái lớp quậy phá nhất trường.

Lương Thiên Dục là con trai chủ tịch tập đoàn Hoa Dục, cũng chính là người sáng lập ra trường trung học Hoa Dục, đó cũng là nguyên nhân khiến các giáo viên không dám chọc tới lớp G…Nhưng Lâm Dật mới tới làm sao biết được loại sự tình này.

Một giáo sư ngây thơ không có một chút mưu mô gì lại vô tình thu hút được sự chú ý của vị thái tử gia cao cao tại thượng của tập đoàn Hoa Dục. Những tháng ngày tiếp theo của vị giáo sư non nớt không biết rồi sẽ đi đâu về đâu đây? Tệ hơn là vị giáo sư nào đó cũng thật đáng thương, khi không đang từ trai thẳng mà phải chịu số phận làm tiểu nhược thụ thì đủ biết thảm hại tới cỡ nào rồi nha. Đúng thật là những tháng ngày giảng dạy ở cái học viện này đúng là ác mộng.

Bình luận truyện