Thông tin truyện

Học Trưởng Mỹ Nam

Học Trưởng Mỹ Nam

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ba chàng mỹ nam bạn thân của Dương Khải Phong nói chuyện một phen, cuối cùng hết hứng mới đi về. Dương Khải Phong lại quay về ngồi lại trên ghế bắt đầu làm bài tập, trong phòng học có một số người ra vào làm vệ sinh phòng, sau cùng một người cũng tiếp một người rời đi. Vườn trường trở nên yên tĩnh không náo nhiệt như ban ngày, bên ngoài không trung che kín vần mây đỏ, dư âm của buổi trời chiều theo khe hở của cửa sổ rọi vào, đem thân ảnh của Dương Khải Phong kéo thiệt dài.


Trước mắt là một cậu con trai, tuổi tác với mình không sai biệt lắm, so với hắn cao hơn chút chắc là một cm, dáng người thì không cần phải nói, cơ hồ là có tập võ. Bả vai rộng, đôi chân thon dài, dáng người như người mẫu từ tạp chí bước ra. Khuôn mặt cũng là vô cùng tuấn mỹ, ngũ quan tinh xảo như điêu khắc, so với những thần tượng nổi tiếng thời nay không chút thua kém.


Bất quá trên người hắn tỏa ra hơi thở âm u, lạnh lẽo một chút cảm giác của thần tượng cũng không có, trái lại giống như một trộm mộ trẻ tuổi trong tiểu thuyết trinh thám, làm cho người ta sợ hãi không thôi. Dương Khải Phong không dám tiếp tục nhìn thẳng đánh giá hắn nữa, cậu nhìn thấy nét mặt âm trầm của cô gái, nhất thời lơ đãng liền cúi đầu xin lỗi...

Danh sách chương

Bình luận truyện