Thông tin truyện

Học Sinh Tồi Trường Bắc Đại

Học Sinh Tồi Trường Bắc Đại

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Học Sinh Tồi Trường Bắc Đại là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về cô vốn sinh ra vận may không được tốt lắm nên làm bất cứ điều gì từ xưa đến nay cũng không suôn sẻ. Bỗng nhiên may mắn lại đến bất ngờ với cô, chính cô cũng không thể tin được.Cô nhận được cô đã đỗ vào trường Đại học Bắc Đại chính là Đại học Bắc Kinh, một trong những đại học hàng đầu của Trung Quốc


Cô được giấy báo trường đại học gửi về rằng mình đã thi đỗ, bất ngờ hơn đối với là những lời dặn dò của mẹ khiến cô không khỏi lo lắng và có chút hơi phiền. Nói cô khi đi học đừng để bị đuổi, phải tìm cho mình một đứa bạn trai học giỏi nhà giàu nữa, điều mà làm cô cảm thấy xấu hổ nhất chính là sự cân nặng của cô. Đối với con gái thì cô là kẻ thù của họ, họ cảm thấy khi làm bạn với cô thì rất mất mặt.


Mặc dù thân thể cô có khuyết nhưng cô luôn cố gắng vui vẻ sống, không ganh đua không nhỏ mọn với ai. Vui vẻ nói cười và tiếp tục thực hiện những chính sách mà mẹ bắt cô phải làm vì đó chính là người mẹ mà cô thương yêu nhất.Liệu cô có tìm được bạn trai hay không hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện