Thông tin truyện

Học Sinh Cá Biệt

Học Sinh Cá Biệt

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Học Sinh Cá Biệt là một tựa truyện hay dành cho lứa tuổi teen thuộc thể loại ngôn tình, câu chuyện xoay quanh hai người bọn họ khi học chung với nhau. Cô là một người tài giỏi thông minh, là một học sinh gương mẫu, thế mà lại bị xếp ngồi chung với hắn. Một tên cá biệt nhất lớp, một tên quậy phá luôn có mặt trong sổ đầu bài.

Đúng là ý trời, phải nói là ý của chủ nhiệm đã làm cho cô phải nổi cáu, nhiều lúc muốn đấm cho hắn một cái thật đau nhưng lại sợ hắn trả thù bằng những trò bắt nạt ghê rợn. Rồi sẽ có một ngày hắn sẽ phải trả giá cho những gì đã làm cho cô. Đây là một câu chuyện mang nội dung hài hước thú vị về tuổi học trò, họ được biết như những cặp đôi tương phản nhưng sau đó lại là những tháng ngày giúp đỡ và bên nhau.!!

Bạn có thể là một người không được tài giỏi hoặc hoàn thiện như người khác. Đôi khi bạn bị ruồng bỏ hoặc cô lập. Nhưng bạn hãy sống hết mình, sống đúng với con người thực của mình. Biết đâu được, sự khác biệt của bạn có khi tốt thì sao? Đọc truyện Học Sinh Cá Biệt , bạn sẽ nhận thấy được con người của chính mình trong đó. Cuộc sống tất bật, phức tạp hằng ngày, con người chà đạp, bôi nhọ nhau mà sống.

Bình luận truyện