Thông tin truyện

Học Đường Tình Yêu

Học Đường Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dương Thiên Thiên là một hot boy của trường và cũng là một học sinh xuất sắc tuy nhiên cũng hơi lạnh lùng, anh chính là kiểu con nhà người ta trong truyền thuyết, được thầy cô yêu mến và luôn được các nữ sinh trong và ngoài trường săn đón. Còn Hoàng Phạm Trà Mi là đứa con gái cưng của một gia đình khá giả, từ nhỏ đã được bố mẹ yêu thương cưng chiều mà lớn lên. Cô xinh xắn, dễ thương, thông minh, hoạt bát, tuy có phần hơi nghịch ngợm nhưng luôn được mọi người yêu mến.

Cậu và cô chính là oan gia chạm mặt nhau nơi ngõ hẹp, ngay từ ngày đầu tiên nhập học tại trường mới, cô đã chạm tráng và gây sự với anh, trớ trêu thay, hai người lại là học sinh chung lớp. Những rắc rối xoay quanh chuyện tình của hai ngươi cũng bắt đầu từ đó. Nhưng những cực đối nhau lại thường hút nhau, chính vì ấn tượng ban đầu không tốt nên cả hai càng để ý đến nhau nhiều hơn, một tình cảm mơ hồ dần nảy sinh trong lòng hai người lúc nào không hay, và tình cảm đó cứ thế lớn dần theo thời gian.

Nhưng sự đời thường không như người ta định sẵn, Khi tình yêu của hai người bắt đầu có những tiến triển tốt đẹp thì cũng chính là lúc những bất đồng, những hiểu lầm của hai bên gia đình dần nảy sinh. Rồi người thứ 3 xuất hiện, mang đến những song gió liên tiếp cho cuộc tình của hai người. Liệu rằng, tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua tất cả những thử thách? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi!

Bình luận truyện