Thông tin truyện

Học Chiến Trường Phép Thuật Magical

Học Chiến Trường Phép Thuật Magical

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người ta vẫn cứ quan niệm nữ nhi chỉ nên lo việc nhà, nam nhi lo việc chiến đấu. Cho nên ở vùng đất ma thuật, khả năng sử dụng phép thuật của nữ giới chỉ là để yểm trợ cho nam giới, phép thuật chiến đấu là thuộc về nam giới. Nhưng cũng sẽ có trường hợp ngoại lệ.

 

Magic là vùng đất tràn đầy sự huyền bí của ma thuật, ở thế giới này con người có thể sử dụng được phép thuật. Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận với phép thuật, và sử dụng nó thành thạo. Ở nơi này phép thuật của nữ chỉ là những phép thuật vô hại và hỗ trợ cho nam mà thôi, phép thuật chiến đấu sẽ thuộc về nam. Trường học phép thuật ở đây lại chỉ dạy phép thuật chiến đấu cho nên chỉ có nam mới học. Trong trường học này, nổi tiếng nhất là ba người Hạo Thiên, Tử Nam, Tuấn Quân, phép thuật tài giỏi, xuất thân đặc biệt, vô cùng đẹp trai.

 

Sự xuất hiện của ba cô gái Ngọc Yên, Khiết Vy, Nha Dung đã khiến cho vùng đất ma thuật này có sự thay đổi, trường học phép thuật cũng thế. Đây là ba cô gái duy nhất sở hữu phép thuật chiến đấu, đồng thời mang theo sứ mệnh vô cùng quan trọng. Cũng giống như ba người kia, ba cô gái này đều có xuất thân cao quý, phép thuật cao, dung mạo xinh đẹp. Sự gặp gỡ của họ là may hay là họa? 

Bình luận truyện