Tất cả
Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Thất tinh nghi quan, Thanh nhãn hồ thi, Cửu đầu xà bách.Câu chuyện chủ yếu xoay quanh chuyến xuyên việt đến thời cổ đại của Tống Dương tương đương với thời Tống nhưng là Đại Yến, trọng sinh vào một tiểu hài nhi mới sinh, con thứ tư của Đại Yến quốc thừa tướng. Tưởng như sinh vào đại gia đình phú hào, cuộc sống đã đảm bảo vinh hoa phú quý hưởng cả đời. Nhưng số phận trớ trêu, vì thi hành mệnh lệnh của nhà vua mê tín, vì đảm bảo tồn vinh của gia tộc mà thừa tướng phải hy sinh đứa con này.


Một đứa trẻ mới trăm ngày tuổi thì có thể làm được gì? Liệu hắn có thể sống sót? Hắn sẽ trả thù những kẻ đã muốn hại hắn? Số phận đã đặt sẵn cho hắn một con đường đầy chông gai nhưng không kém phần màu sắc. Hãy cùng Tống Dương vượt qua trắc trở để trở thành một kiêu hùng.Nhận xét: Truyện liên tục đứng đầu bảng xếp hạng truyện mới trên trang qidian bởi lối viết đầy sức hút, cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên, với cách sắp đặt tình tiết logic cùng một óc tưởng tượng phong phú của tác giả, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn đấu trí tuyệt đỉnh, những màn đấu võ gay cấn cùng những tình huống hài hước, nhưng không kém phần tình cảm chỉ có trong Hoạt Sắc Sinh Kiêu.

Danh sách chương truyện Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Chương 1: Trăm ngày tuổi Chương 2: Nhị Nhân Chương 3: Tân Lương Chương 4: Khám nghiệm tử thi Chương 5: Án mạng trong phòng trọ Chương 6: Vũ khí giết người lợi hại Chương 7: Hai ta cùng hợp tác? Chương 8: Khách không mời trong đêm Chương 9: Truy tìm tung tích Tứ công tử Chương 10: Ta cho ngươi mượn tiền Chương 11: Kịch độc Chương 12: Ai giả trai? Chương 13: Thủ cung sa Chương 14: Theo dấu "Tử dâm phong" Chương 15: Hung thủ Chương 16: Mắc kẹt trong rừng Chương 17: Ngàn năm sau Chương 18: Tôn thi Chương 19: Báo ân Chương 20: Linh bài Chương 21: Ta cũng từng là cao thủ Chương 22: Luyện võ Chương 23: Tặng dê Chương 24: Gia tướng Chương 25: Long Tước Chương 26: Thợ mộc tài hoa Chương 27: Thêm một người muốn hợp tác Chương 28: Đi thăm Tiểu yêu quái Chương 29: Ngại ngùng Chương 30: Không cần trả thù cho ta Chương 31: Ta luôn nói thật Chương 32: Nhất Phẩm Chương 33: Giết chó Chương 34: Kỳ sĩ Chương 35: Có người có thế có đao Chương 36: Báo thù cho Lưu Tam Chương 37: Vẫn xe già ngựa cũ lên đường Chương 38: Huyền Cơ công chúa Chương 39: Cao đại nhân tính toán Chương 40: Giữa đường thấy chuyện bất bằng chẳng tha Chương 41: Kỳ nhân tiếp nam nhân Chương 42: Kỳ nhân xem ngựa Chương 43: Ác điểu Chương 44: Nhân chứng Chương 45: Dũng sĩ Chương 46: Hiến nghệ Chương 47: Từ tuấn kiệt đến lưu manh chỉ một sợi tóc Chương 48: Rượu mạnh Chương 49: Thắng bại về ai Chương 50: Cơ hội cuối cho ngươi

Bình luận truyện