Thông tin truyện

Hoành Tảo Hoang Vũ

Hoành Tảo Hoang Vũ
Đánh giá: 8.3/10 từ 14 lượt

Bạn đang đọc truyện Hoành Tảo Hoang Vũ full (đã hoàn thành) của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Lâm Lạc vì căn cốt yếu kém, lên tới 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.


Hắn chính là cháu đích tôn của Lâm gia Gia chủ Lâm Hành Nam, theo lý thuyết hẳn là phong quang vô hạn. Nhưng Lâm Hành Nam ở ba năm trước đây bế quan trùng kích cảnh giới võ đạo chí cao, liền không có tin tức truyền ra nữa, mà cha mẹ của hắn lại chết sớm, tỷ tỷ duy nhất cũng từ lúc mười hai năm trước bái nhập tông môn gì đó, không còn có tin tức, để lại hắn một người cô đơn như vậy.


Người ta vẫn cho rằng nhân thể có 360 khiếu huyệt có thể thu nạp linh khí cung cấp cho võ giả khả năng nghịch thiên, đoạt thiên địa tạo hóa thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng không phải cứ sinh ra là có thể thu nạp linh khí mà cần thông qua tu luyện các khiếu huyệt mới có thể thu nạp linh khí. Phải nương theo quá trình rèn luyện và thu thập, tập luyện, tu tiên học đạo không chỉ cần có căn nguyên mà còn cần cả ý chí, đó là lẽ đương nhiên mà ai muốn bước theo con đường này đều phải hiểu.


Cảnh giới trong Hoành Tảo Hoang Vũ được phân chia thành: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thanh Huyền, Niết Âm, Minh Dương, Giác Vi, Thông Minh, Khuy Linh, Địa Nguyên, Thiên Hợp, Thích Biến.

Danh sách chương

Bình luận truyện