Tất cả
Hoàng Tử Yêu Nói Giỡn
Từ khi nào Khổng Ất Nhân lại chán ghét nữ nhân vậy? Là lúc ba tuổi, bị một sủng phi của phụ hoàng nhiệt tình ôm, kết quả thiếu chút nữa chết ngộp trong bộ ngực vĩ đại của bà ta sao? Hay là lúc năm tuổi rưỡi, bị một đám tiểu thiên kim hoàng thân quốc thích đầu cắm đầy hoa í a í éo õng ẹo lôi kéo, kết quả trượt chân rơi xuống cái hồ trong ngự hoa viên ư?


Tóm lại, hắn đối với khả năng diễn trò cũng với khiến cho người ta chán ghét của nữ nhân đã được lĩnh giáo nhiều hơn. Nhưng mà cho tới giờ chưa có nữ nhân nào giống như nàng, dám đem một mỹ thiếu nam tuấn mỹ vô trù người gặp người thích, quỷ gặp quỷ yêu như hắn coi chẳng ra gì, lại còn luôn miệng mắng hắn là đồ rắm thúi nữa chứ. Cái này có thể nhịn nhục, thì còn gì không thể nhịn nữa đây, Khổng Ất Nhân hắn đời này chưa có mất mặt như thế bao giờ.


Nhưng mà hắn chưa từng thấy một cô nương nào lại có đôi lông mày đậm mà đẹp đến như vậy, cái mũi nhỏ nhắn. Còn nữa, hôm nay nàng mặc đồ cũng là màu may mắn của hắn nha.   Cơ mà mỗi lần gặp nàng thì hắn chỉ hận không bóp miệng nàng lại được thôi, ăn nói gì mà khó nghe quá đi mất! Hắn chỉ mong có thể xa nàng một chút, mà nàng cũng thế...

Danh sách chương truyện Hoàng Tử Yêu Nói Giỡn

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện