Tất cả
Hoàng Tử Trường Nữ Sinh (Gilenchi)
Truyện Hoàng Tử Trường Nữ Sinh (Gilenchi) là tựa truyện thuộc thể loại Truyện teen. Truyện viết về Thùy Chi, cô gái có mơ ước được vào học ở trường nữ sinh Angel. Biết thành tích học tập không tốt, mặc lời chê bai của đám bạn. Thùy Chi cố gắng, quyết tâm vùi đầu vào đống sách vở suốt mấy tháng liền. Đúng là ông trời không phụ lòng người, Chi đã trở thành một tiểu Angel.


Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô vào trường học, cô gặp gỡ bạn bè, những cô gái tuổi mười sáu thật xinh đẹp. Nhưng nào ngờ, người mà chưa từng nghĩ sẽ có ý định thích con gái lại bị rung động trước một con gái thật. Đó không phải là cô gái bình thường, sự lạnh lùng, cao ráo như một anh chàng đẹp trai hay cái dáng vóc kia mới thật cuốn hút làm sao. Định mệnh đã sắp đặt cho hai con người này gặp nhau. Hoàng tử đã xuất hiện thật rồi!


”Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thích một cô gái nhưng tôi lại thích một cô gái. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một ai đó hơn cả tính mạng nhưng tôi đã yêu cậu ấy hơn cả chính mình. Tôi không hề tin vào tình yêu vĩnh hằng nhưng tôi lại cầu mong tình yêu của chúng tôi có thể thiên trường địa cửu."

Bình luận truyện