Tất cả
Hoàng Tử Trong Tháp Ngà
Diêu Khâm vốn là một học sinh có thành tích rất tốt, bình thường cũng hay giúp đỡ bạn bè nên được cả thầy cô và bạn bè yêu quý. Chỉ là nếu như ông trời không biến số phận của cậu thành như vậy, thì cậu cũng không phải sống trong sự sợ hãi ngày qua ngày như này . Cậu chỉ là có chút không giống như mọi người vậy mà chỉ trong một ngày tất cả bạn bè trước đó của cậu đều xa lánh, trốn tránh cậu.

Dần dần mọi thứ không còn là xa lánh đơn thuần nữa mà là bị cô lập, thậm chí là bị bắt nạt. Cũng may là Diêu Khâm đã giúp cậu được một phần nào khỏi những rắc rối này. Nhưng nhiêu đó cũng không là gì cả bởi lẽ tâm hồn cậu vốn đã thiếu hụt rất nhiều thứ, bằng ánh mắt khinh thường và nụ cười lạnh lùng của Diêu Khâm lại càng khiến cậu sợ hãi hơn mà thôi. 

Nói chung đây là một câu chuyện mang bầu không khí tương đối nặng nề. Công lạnh lùng vô cảm, còn thụ yếu đuối nhu nhược, gặp chuyện khó khăn cũng chỉ biết lặng lẽ rơi nước mắt không bao giờ  phản kháng. Không phải thụ vô dụng mà là cậu đã phải chịu đựng rất nhiều tổn thương về mặt tâm lý. Do đó, liệu công có làm thay đổi con người thụ hay không? Ai mới là vị hoàng tử trong tháp ngà kia?

Bình luận truyện