Thông tin truyện

Hoàng Tử Thật Làm Loạn

Hoàng Tử Thật Làm Loạn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Hoàng Tử Thật Làm Loạn xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng hoàng tử và người đã chữa bệnh cho chàng, đó là một người vô cùng bí ẩn, một người làm tim chàng rung rinh.


Từ ngày xưa chuyện đi săn thú vốn là để chứng tỏ sự dũng mãnh cùng uy nghiêm của các vị hoàng tử vậy mà trong một lần đi săn thú hắn lại bị té gãy chân. Hoàng tử buộc phải chờ đợi người trong cung phái một ngự y lợi hại tới đây, chữa khỏi chân bị thương của hắn, dù sao hắn cũng không muốn làm hoàng tử bị què chân. Trông mong rất trông mong đấy , rốt cuộc chờ được trong cung phái người tới, chỉ là tuyệt đối không ngờ, trong cung phái tới không phải là một lão thái y đức cao trọng vọng, mà là tiểu tử trắng nõn nà, ngoài miệng không có lông. Đánh chết  hắn cũng không tin tưởng tiểu tử này là một ngự y.


Mặc dù hắn không hoàn toàn hiểu rõ, nhưng ít ra có chút hiểu biết, biết học y không phải một chuyện dễ dàng, chẳng những phải bỏ ra nhiều năm tâm huyết khổ tâm nghiên cứu sách thuốc, còn phải không ngừng tích lũy kinh nghiệm chữa bệnh. Lần này có một vị lang trung nhưng còn rất trẻ đến chữa trị cho hắn, làm hắn không khỏi bất ngờ nhưng cũng không hỏi nhiều.


Liệu vị đại phu này là ai mời các bạn đón đọc nhé!

Bình luận truyện