Tất cả
Hoàng Tử Muốn Bỏ Cô Bé Lọ Lem
Đó chính là cảm giác động lòng. Lúc chúng ta nảy sinh tình yêu, sẽ ngửi được mùi thơm kỳ diệu. Tưởng Vĩ Nhân hi vọng rằng sẽ có người để cô có thể dựa vào.


Cô Tưởng Vĩ Nhân từ một thiên kim tiểu thư mười ngón tay không dính nước, biến thành một người làm việc bận rộn như ngày hôm nay. Cô cùng với người đàn ông mặc âu phục đó, vốn tưởng rằng sẽ an toàn lướt qua nhau, nhưng không đoán được cô rất chóng mặt, bước chân không vững, thân thể lắc lư không cẩn thận đụng phải anh. Người đàn ông định mệnh của cuộc đời cô đã xuất hiện. Lương Duy Nặc khi chạm đỡ cô thì phát hiện cô sốt cao nên vội vã đưa cô vào viện chăm sóc. Thời gian đó cô cảm thấy rất ấm áp. Thế rồi cô xuất viện cũng là ngày cô và anh tạm biệt nhau.


Nhưng duyên số đưa anh một lần nữa trở về bên cô khi anh là Tổng giám đốc tân nhiệm mới công ty cô. Cũng từ đây tình cảm của họ đã có một kết cục đẹp. Chẳng lâu sau họ đã về chung một nhà. Cô cứ ngỡ rằng cuộc sống của mình đã viên mãn nhưng chỉ ba nam sau cô nhận được một tờ đơn ly hôn từ anh. Vì sao anh yêu thương cô như vậy đột ngột thay đổi đến như vậy. Cô không tin vào điều đó nên đã tìm hiểu và biết rằng anh đã mắc căn bệnh hiểm nghèo. Liệu cô có cùng anh vượt qua không?

Bình luận truyện