Tất cả
Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Con Nhỏ Rắc Rối
Truyện Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Con Nhỏ Rắc Rối của tác giả Sandy Trần thuộc thể loại truyện Teen hài hước, vui nhộn của lứa tuổi học trò đầy mơ mộng. Câu chuyện đưa ta đến với cô bé đầy nghịch ngợm là Thiên Châu. Thiên Châu - một cô bé dễ thương, xinh đẹp vừa mới bị ba bắt ép chuyển đến một ngôi trường Quý tộc mang tên Star Shool, tại đây mọi chuyện lí thú mới thực sự bắt đầu.


Phải chuyển trường vì một lý do rất củ chuối - quậy. Cô nàng này cũng không phải dạng vừa đâu, khi mới vào trường đã gây chiến với người nổi tiếng rồi. Tình cờ gặp anh mà cô gây ra bao rắc rối. Giờ đây lại còn bị cuốn vào đám fan nữ hùng hậu của anh.


Anh là Vũ Phong, hotboy được săn đón của mọi con gái trong trường, là giấc mộng của biết bao thiếu nữ. Còn cô thì lại không như thế, cô chẳng thể nào yêu thích nổi cái bản mặt của anh! Anh cũng là bạn thân lâu năm của Thiên Bảo - Anh trai cô. Người anh luôn hết lòng vì em gái mình! Liệu rằng cô và tên Vũ Phong đáng ghét kia sẽ còn đụng độ nhau những chuyện nào nữa đây! Liệu chàng hoàng tử này có đem lại cho cô một tình yêu thật sự? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Con Nhỏ Rắc Rối, mời các bạn cùng theo dõi chuyện tình hài hước này nhé.

Bình luận truyện