Tất cả
Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh

Câu chuyện viết về hai nhân vật chính với hai nét cá tính khác biệt, mỗi người mang một nét riêng dễ thu hút đối phương. Nó- Bảo Nhi, con nhà khá giả, học siêu giỏi trừ anh văn, tính tình như con nít, sang nắng chiều mưa trưa khó đoán, hay thích vặn vẹo người khác. Hắn- Lam Phong công tử, hotboy lạnh lùng mà cả trường ai cũng biết, là tâm điểm của mấy cô mê trai, hắn lạnh bên ngoài nhưng mà trái tim lại rất ấm áp….


Câu chuyện xảy ra bắt đầu là khi Bảo Nhi chuyển đến ngôi trường Blue Star sau khi giật được học bổng danh giá.  Những rắc rối liên tiếp xảy ra khi chàng "Hoàng Tử lạnh lùng" lại có hứng thú đi trêu chọc Bảo Nhi. Từ khi họ gặp nhau, cô nhóc lanh chanh và hoàng tử lạnh lùng phải đứng trước rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Một chàng hoàng tử có trái tim lạnh lùng bỗng chốc lại trở nên ấm áp và muốn bảo vệ cho cô nàng "lanh chanh" này.

Nhưng bên cạnh đó lại có một đối thủ đáng gườm là bạn thân của cô nhóc lanh chanh vẫn đem lòng yêu thầm cô nhóc và muốn chiếm trọn tình cảm của cô. Liệu chàng Hoàng Tử lạnh lùng này có thể thay đổi tính cách và những thói quen để có thể tiến gần hơn với cô nhóc lanh chanh này hay không? Và cô nhóc Bảo Nhi có làm cho trái tim lạnh lùng của chàng hoàng tử trở nên ấm áp? Và liệu cô nhóc có giữ chân được chàng hoàng tử của mình khi vây quanh anh còn có rất nhiều cô gái khác nữa? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh.
TAGs
truyện teen học đường full

Danh sách chương truyện Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh

Chương 1: Cuộc chạm mặt Chương 2: Chạm mặt lần 2 và trả thù Chương 3: Trả thù Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9: Chuyển nhà bất đắc dĩ Chương 10: Va chạm Chương 11: Hợp đồng bất đắc dĩ Chương 12: Giận hờn vô cớ Chương 13: Những người bạn mới Chương 14 Chương 15: Tò mò Chương 16: Hậu quả Chương 17: Tôi sẽ theo đuổi cô ấy Chương 18: Dị ứng Chương 19: Hội chợ Chương 20: Đầu gấu Chương 21: Từ 1 thành 3. Hic hic Chương 22: Bắt đầu chuỗi rắc rối trong trường học Chương 23: Giải cứu Chương 24: Hiểu lầm Chương 25: “Hôm nay mày sẽ bị xử tội” Chương 26: Là thật hay là mơ Chương 27: Âm mưu kế hoạch Chương 28: Ăn nhà hàng và câu cá Chương 29: Đau đớn Chương 30: Xe bus Chương 31: Cảm giác ấy là gì? Chương 32: “Ý đồ của cô là gì?” Chương 33: Buổi “cắm trại” ở sân sau Chương 34: Trận đấu Chương 35: "Tôi sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy" Chương 36: Anh/cô ấy là người yêu tôi!! Chương 37: Sở thú Chương 38: Tỏ tình Chương 39: Star cinema Chương 40: Sự cố hay sắp đặt? Chương 41: Đi chơi Chương 42: Lại tỏ tình Chương 43: Hôn, hôn và hôn Chương 44: “Cái đầu hại cái thân” Chương 45: Thử vai Chương 46: Trung tâm giải trí Chương 47: Lâu đài kinh dị Chương 48: Bị bệnh Chương 49: Thăm bệnh Chương 50: Game 3d

Bình luận truyện