Tất cả
Hoàng Tử Cát Tường

Hắn là Vụ Tịch - Hoàng tử điện hạ, nào ngờ bị nàng mang đi trước mặt hộ vệ mà không hề hay biết thân phận của hắn là ai. Còn nàng là Hách Thiên Hương, tùy tiện đến mang hắn đi, mà hắn không phân biệt nổi địch hay bạn. Trước giờ không ai dám không cung kính cùng lễ độ với hắn. Vậy mà nàng cư nhiên chạm vào tay hắn khi hắn chưa cho phép. Những người từng như nàng đều đã bị... chém đầu cả rồi.


Vậy mà nàng, bàn tay non mịn cùng khinh công tuyệt đỉnh, trên người vận y phục thôn dã, thật khiến hắn sinh ra tò mò. Trong lúc loạn lạc, Hách Thiên Hương liền hôi của Vụ Tịch, hắn cũng không tính toán. Nhưng đường đường là hoàng tử điện hạ, hắn nào để bản thân dưới bề, và mất mặt đến như vậy chứ. Tuy nhiên, càng nhìn nàng, Vụ Tịch càng nghiện. Hách Thiên Hương khả ái khiến hắn say mê, trong đầu hình thành nhiều khái niệm không được đứng đắn lắm.


Đầu tiên hắn muốn khiến nàng yêu hắn thật sâu đậm, rồi mới từ từ từng chút, từng chút một mang nàng làm của riêng mình. Chỉ là thân phận của nàng đối với hắn quá kỳ diệu.

Bình luận truyện