Thông tin truyện

Hoàng Thượng Uy Vũ!

Hoàng Thượng Uy Vũ!

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhớ năm đó hắn bị Nhiếp Văn Uyên lừa gạt vào động phòng, năm sau lão hoàng đế băng hà, Nhiếp Văn Uyên đăng cơ kế vị, y mạc danh kỳ diệu, trở thành hoàng hậu, tất cả cứ không rõ ràng rồi lại dường như rất chi là hợp tình hợp lí. Dù là như vậy, y cũng không nghĩ tới có một ngày sẽ biến thành tên đàn ông bụng bự. Lại nhớ mấy năm qua mỗi ngày ngóng trông ăn canh uống thuốc để Nhiếp Văn Uyên “làm” vì sinh cho hắn một đứa con, Bành Điềm nhịn không được liếm môi một cái, có chút nhớ cẩu hoàng đế kia.


Chẳng qua Bành Điềm cũng rất hiếu kỳ, một thân bắp thịt này sao mà so được với thân thể nữ nhân nhỏ bé mềm mại trơn bóng? Cẩu hoàng đế đó sao cứng nổi? Còn có thể giày vò y từ đêm này đến đêm khác. Lần này ra trận, sĩ khí đang dâng cao, đang chuẩn bị lên đao thì tướng quân Bành Điềm lại bị ố nghén một phen đành xin hoãn binh lui về, khiến hắn mất mặt một phen. Mang theo đứa bé trong bụng, lại nhận được thánh chí phải bảo vệ cục cưng, bị kiềm chân trong doanh trại, thật là muốn ức chế chết tướng quân rồi.


Lần này trở về, quyết sẽ trừng trị tên hoàng đế kia một trận để trút giận. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đam mĩ rất thú vị này !

Bình luận truyện