Tất cả
Hoàng Thượng Tình Nhân

Hắn chính là Cảnh Liệt Đế - Ngao Trinh, được đồn thổi từ nhỏ đã khắc chết mẹ đẻ, chạm đến hắn là một điều xui xẻo. Nàng - Tần Oản Khanh, vô cùng tài trí hơn người, khuôn mặt hoàn mỹ, được tiến cung để hắn chọn phi. Nàng mưu mô hết sức phi phàm, cố tình tranh thủ tình cảm không tốt mà giở trò.


Lần đầu gặp mặt đã bày mưu tính kế cùng giả tâm lớn lừa hắn một trận, hắn đã từng rất cứng rắn đứng trước mọi người đáp lại nguyện vọng của nàng chính là không nạp nàng vào cung. Chẳng lâu sau, với cái lời thề ấy, hắn thật sự hối hận muốn chết. Nhân lúc nàng còn đơn thuần, liền trao nàng sự ấm áp, mong rằng Tần Oản Khanh sẽ vì tình ý mà rung động trước Ngao trinh, nào ngờ nàng không phải người dễ lợi dụng như thế.


Vì tránh nạn, còn ăn phải giấm chua mà Tần Oản Khanh đã cùng hắn đóng kịch, diễn như thật cùng hắn một đêm mây mưa triền miên. Cũng vì vậy mà nàng thẹn đến hóa giận, bao lần muốn đạp hắn một cước chết đi nhưng không được. Nàng đành phải chạy trốn nhưng có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi được bàn tay của Ngao Trinh. Cuộc đời của nàng từ đây đã phải gắn liền cùng hắn, do hắn định đoạt.

Danh sách chương truyện Hoàng Thượng Tình Nhân

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện