Thông tin truyện

Hoàng Thượng Nói Phải

Hoàng Thượng Nói Phải

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoàng đế trước nay đều tam thê tứ thiếp là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng hoàng đế lạnh nhạt chưa từng đem trái tim của mình trao cho bất cứ nữ nhân nào. Thân là hoàng đế, việc đầu tiên cần chú trọng không phải là nữ nhân, mà là triều chính.


Hắn cứ nghĩ, nàng cũng sẽ giống như bao phi tần khác, được sủng mà kiêu, thế nên đã cố ý giăng bẫy, hòng có thể trừng phạt này. Nào ngờ, nàng lại có thể đưa hắn từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hắn nên làm thế nào, khi mà nàng rất biết giữ chừng mực như vậy? Hắn nên làm thế nào, khi mà nàng chưa từng một lần khiến hắn phụ lòng? Nàng giúp hắn quản chuyện hậu cung, yểm trợ cho hắn trong việc triều chính, nàng càng ngày càng khiến hắn thêm loạn.


Hắn làm sao thế này? Tại sao hắn lại hứng thú với nàng như vậy? Hắn không muốn như thế, nhưng dường như trái tim của hắn vẫn cứ ngày một lún sâu hơn. Hắn biết, vào trong cung chẳng khác nào vào chỗ chết, muốn bảo vệ nàng, hắn càng không thể quan tâm nàng. Nhưng ánh mắt của hắn như vô tình, lại như cố ý cứ hướng mãi về phía nàng. Hắn nên làm thế nào? Hắn không muốn làm nàng phải tổn thương! Hắn muốn bảo hộ nàng dưới đôi cánh của hắn...

Bình luận truyện