Tất cả
Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta

Một cô gái đơn giản, thiện lương, sống hết lòng vì bạn bè. Bỗng một ngày, vì một hiểu lầm nho nhỏ,vì một cái bẫy được giăng lên sẵn, cô ấy bị mang tiếng là hồ ly tinh cướp người yêu của bạn. Mọi người quay lưng, dè bỉu và nguyền rủa, không một ai chịu tin lời cô giải thích. Phút chốc, mất cả danh dự lẫn lòng tin, không thể chịu nổi đến mức cô gái ấy phải nhảy ra khỏi lầu bảy tự vẫn với một trái tim tan nát.


Cô nghĩ mọi thứ đã chấm dứt ở đây. Nhưng không, ông trời đã không để cô chết oan uổng.


Khi cô tỉnh dậy, cô cảm giác đầu nóng, chảy đầy mồ hôi, ngay cả hô hấp cũng khó khăn. Lúc đó, trong cơn đau khắp người, cô biết. Cô đã xuyên không về quá khứ. Nhưng trớ trêu thay, cô lại rơi đúng vào Hoàng Cung. Cô trở thành phi tần của một tên Hoàng Đế háo sắc, biến thái và lãnh khốc. 


Cô phải làm gì để thoát khỏi "nanh vuốt" của tên Hoàng Đế bỉ ổi đó? Thâm cung nguy hiểm, làm sao một cô gái hiện đại như cô vượt qua được những âm mưu đang chực chờ bùa vây, dìm chết cô?


Liệu cô có thể quay trở về thời đại của mình hay không? Tất cả đều được giải đáp trong tiểu thuyết Xuyên không - Lịch sử - Cung đấu hấp dẫn mang tên Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta.

Danh sách chương truyện Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta

Chương 1: Bi kịch lần đầu tiên gặp mặt Chương 2: Ăn quả táo cũng có thể gây tai nạn chết người Chương 3: Dĩ nhiên là Hoàng Thượng! Chương 4: Trông ngươi có vẻ ăn rất ngon Chương 5: Vào ở tẩm cung của Hoàng Thượng Chương 6: Bị lừa cùng giường Chương 7: Cấm địa bí mật của hoàng cung Chương 8: Nam nhân mặt lạnh như khối băng Chương 9: Biến thành vật sở hữu của hắn Chương 10: Đi tham quan lâm triều Chương 11: Đậu hủ... Chính là bị ăn như vậy Chương 12: Con trai của Hoàng Thượng Chương 13: Khối băng đại gia khó hầu hạ Chương 14: Các ngươi có quan hệ thân mật sao? Chương 15: Nàng giống như đột nhiên biến thành bảo bối Chương 16: Mọi người ai ai cũng nham hiểm Chương 17: Vương gia thần bí Phong gian quốc Chương 18: Giống như có người đang ghen? Chương 19: Lãng mạn.....Dưới ánh trăng? Chương 20: Nhịp tim ái muội Chương 21: Vương gia khối băng ghen Chương 22: Bị bắt xem nửa thân trần của mỹ nam Chương 23: Lần đầu tiên ôm nhau mà ngủ Chương 24: Chạy ra khỏi hoàng cung Chương 25: Bị bắt hiến vũ Chương 26: Đêm nay liền lưu lại thị tẩm đi Chương 27: Con của nàng và Hoàng Thượng Chương 28: Cấm địa của Hoàng gia Chương 29: "Bồi" hoàng thượng lâm triều Chương 30: Vì nữ nhân mà đập đầu vào tường Chương 31: Như vậy cho nên coi như đã gả! Chương 32: Tập tranh bí mật của hoàng thượng Chương 33: Cuộc hành trình trốn cung náo nhiệt Chương 34: Vậy lấy thân báo đáp đi Chương 35: Rốt cục... Bị ăn Chương 36: Sau đêm động phòng hoa chúc Chương 37: Cải trang vi hành Chương 38: Ba nam nhân... Diễn trò luận võ Chương 39: Thật là may mắn Chương 40: Cứu vớt võ lâm Chương 41: Minh chủ võ lâm Chương 42: Vào cung hành thích Chương 43: Cục than nhỏ, ta hận ngươi Chương 44: Hoàng huynh yêu nghiệt Chương 45: Hồ ly tinh vô tội Chương 46: Nàng muốn nhìn yêu nghiệt Chương 47: Kế hoạch ám sát Chương 48: Bị hoàng huynh yêu nghiệt bắt đi Chương 49: Ngày ngày ở cùng yêu nghiệt Chương 50: Khác thường...... Là bởi vì động tâm

Bình luận truyện