Thông tin truyện

Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta

Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một cô gái đơn giản, thiện lương, sống hết lòng vì bạn bè. Bỗng một ngày, vì một hiểu lầm nho nhỏ,vì một cái bẫy được giăng lên sẵn, cô ấy bị mang tiếng là hồ ly tinh cướp người yêu của bạn. Mọi người quay lưng, dè bỉu và nguyền rủa, không một ai chịu tin lời cô giải thích. Phút chốc, mất cả danh dự lẫn lòng tin, không thể chịu nổi đến mức cô gái ấy phải nhảy ra khỏi lầu bảy tự vẫn với một trái tim tan nát.


Cô nghĩ mọi thứ đã chấm dứt ở đây. Nhưng không, ông trời đã không để cô chết oan uổng.


Khi cô tỉnh dậy, cô cảm giác đầu nóng, chảy đầy mồ hôi, ngay cả hô hấp cũng khó khăn. Lúc đó, trong cơn đau khắp người, cô biết. Cô đã xuyên không về quá khứ. Nhưng trớ trêu thay, cô lại rơi đúng vào Hoàng Cung. Cô trở thành phi tần của một tên Hoàng Đế háo sắc, biến thái và lãnh khốc. 


Cô phải làm gì để thoát khỏi "nanh vuốt" của tên Hoàng Đế bỉ ổi đó? Thâm cung nguy hiểm, làm sao một cô gái hiện đại như cô vượt qua được những âm mưu đang chực chờ bùa vây, dìm chết cô?


Liệu cô có thể quay trở về thời đại của mình hay không? Tất cả đều được giải đáp trong tiểu thuyết Xuyên không - Lịch sử - Cung đấu hấp dẫn mang tên Hoàng Thượng Không Thể Ăn Ta.

Danh sách chương

Bình luận truyện