Tất cả
Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung?

Với những lời đồn thổi, biết được mấy lời là thật mấy lời là giả, nhưng người ta vẫn nói tiếng xấu đồn xa, còn tiếng tốt chẳng ai quan tâm đến nó đâu. Người ta đồn đại hắn là một tên quân vương tàn bạo háo sắc, hậu cung có đến ba nghìn phi tần, ai cũng diễm lệ, dung nhan khuynh quốc khuynh thành không ai so bì nổi.


Ở đại lễ phong phi, hắn ngay trước mặt thiên hạ có thể cười nhạo, phỉ báng nàng, rằng nàng chính là nữ nhân xấu xí nhất hắn từng gặp, sau đó bị khí chi với hậu cung. Nhưng lại có thể vì một nữ nhân khác, hắn lại sủng nàng, làm nàng trở thành sủng phi duy nhất, tiện sát hậu cung "xấu phi". Hắn không tiếc mượn tên nàng, trắng trợn thi công lưu ly cung, chỉ vì ‘Kim ốc tàng kiều’. Thậm chí, để nàng phi khăn nắm ấn soái, chiến phó nơi sa trường.


Hắn có thể nói ở trước mặt nàng chỉ sủng chứ không yêu, những thứ hắn cho nàng, chỉ cần nữ tử kia muốn, hắn liền bắt nàng trả lại tất cả. Mà nàng lại là một sát thủ, trước giờ tuyệt tình là chuyện thường, nhưng đối với hắn nàng vẫn còn nặng lòng không yên.

TAGs
ngôn tình xuyên không hay

Bình luận truyện