Thông tin truyện

Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư

Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư của tác giả Bạch Tiểu Dương thuộc thể loại truyện Ngôn tình Xuyên không giả tưởng, tình cảm, chứa yếu tố lịch sử rất hấp dẫn, được tác giả kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn, hợp lý, tạo nên một tác phẩm xuất sắc. Năm bảy tuổi, lần đầu tiên nàng gặp chàng, chẳng phải nhất kiến chung tình chỉ là không kiềm chế được muốn trêu ghẹo chàng một phen. Rốt cuộc chàng trở thành trượng phu của nàng, là trời của nàng, hồi môn nàng theo chàng là hai trăm năm lịch sử tổ tiên gây dựng, là cả giang sơn thay vua đổi chủ.


Ánh mắt tang thương của cô gái trong bộ trang phục cổ thêu phượng đã sờn cũ cùng giọng nói u uất cứ cuốn lấy tôi, ám ảnh không nguôi. Khuôn mặt ấy vừa xa lạ nhưng lại vừa gợi nên những nỗi nhớ mà tôi không thể lí giải, dường như sự tuyệt vọng của cô ấy khiến tôi đau đớn theo mỗi nhịp tim.


Tôi vùng dậy đã là ba giờ sáng. Đây đã là truyện lần thứ ba trong tuần, tần suất những giấc mơ về người con gái kia càng lúc càng nhiều. Tôi đã cố gắng nhớ lại khuôn mặt của cô ta sau mỗi lần tỉnh dậy nhưng những gì còn đọng lại chỉ là ánh mắt đầy ám ảnh ấy và bộ trang phục thêu phượng cũ kĩ.

Bình luận truyện