Thông tin truyện

Hoàng Phi Bị Nguyền Rủa

Hoàng Phi Bị Nguyền Rủa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Triều Tống, trên điện Thái Hòa. Hoàng nhi, con cũng biết Phụ hoàng gọi con đến là có chuyện gì quan trọng?" Hoàng đế liếc nhìn Triệu Hằng đứng dưới điện. Ta thấy lá gan của con rất lớn, Phụ hoàng lệnh cho con trong vòng ba tháng lập Thái tử phi, kết quả thế nào? Một năm trôi qua, ngay cả cái bóng Thái tử phi cũng không có! Con muốn Phụ hoàng tức chết hay sao!" Hoàng đế tức giận vỗ mạnh long ỷ.


Phủ Lộ Đại Học Sĩ. Hôm nay là lần thứ ba trong năm Lộ phủ giăng đèn kết hoa gả nữ nhi, nghiêm khắc mà nói, nếu tính một lần vào cuối năm ngoái, bây giờ coi như là lần thứ tư rồi. Ngay cả Lộ lão gia cũng lo lắng đứng ngồi không yên, liên tục nhìn ra cửa, trong mong tân lang (chú rễ) bình an nhanh chóng xuất hiện. Dáng vẻ này không giống như gả nữ nhi, trái lại muốn làm tang sự. Nữ nhi của nhà họ đã bốn lần thành thân nhưng đều không thành do Tân Lang qua đời đột ngột. 


Rõ ràng là một cô nương sắc nước hương trời, tâm địa thiện lương nhưng nàng thật sự mang mạng sát phu.  Nữ nhi kháng mệnh không theo, lại cởi giày đi tới bên hồ.....Ai ngờ Thái tử vừa thấy mỹ nhân khuynh thành, liền muốn định nàng. Liệu thái tử có đủ can đảm làm người tân lang thứ năm của nàng không.

Bình luận truyện