Thông tin truyện

Hoàng Kim Thử Tham Ăn

Hoàng Kim Thử Tham Ăn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoàng Kim Thử là con chuột ở trên tiên giới. Nó rất là hư nha! Ăn vụng hết lần này sến lần khác. Mọi người gọi nó là Hoàng Kim Thử tham ăn! Sao? Không tin sao? Ồ không không! Sức ăn của nó còn vượt xa hơn so với chúng ta nha! Thật sự là một con vật hư đốn quá mà! Trong một lần hắn làm điều sai trái, đây cũng chính là bước ngoặt đưa hắn tiến đến một cuộc sống mới đầy dở khóc dở cười. 


Còn nhớ ngày ấy, hắn ăn vụng một quả đào tiên được đặt ở trên bàn. Chẳng may, hắn bị sư phụ bắt gặp. Thế là cuộc đời hắn giống như là chìn vào hố sâu không đáy. Bị sư phụ đày xuống trần gian khiến hắn cảm thấy vô cùng uất ức. Hắn có phải là muốn ăn đâu? Chỉ tại bụng hắn đòi đình công cho nên phải thông qua miệng nói để ăn thôi mà! Í, hình như là có mùi thơm nào đó vất ra ở đây có đúng hay không? 


Hoàng Kim Thử hít hà cái mũi, hình như là đúng rồi! Vừa nghĩ mà thôi, cái bụng của hắn đã réo lên ùng ục kìa! Này, nhưng mà ai là người hoang phí đây? Đồ ăn có, không ăn chính là cảm thấy lãng phí vô cùng. Nhưng mà, người ở trong kia là ai mà lại biết nấu ăn!?  


Bình luận truyện