Thông tin truyện

Hoàng Hôn Sớm

Hoàng Hôn Sớm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Hiểu Khuyên là một nữ sinh thanh tú, giỏi giang, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Hứa Triết Huyền là nam sinh Tô Hiểu Khiêu thầm mến hai năm. Hứa Triết Huyền, một cái tên vô cùng có thi tình họa ý, lần đầu tiên thấy tên cậu trong danh sách học sinh mới thì Tô Hiểu Khiêu liền nghĩ như vậy, cho dù cậu cướp đi danh hiệu số một của cô. Nhưng cậu là một cây dương cô độc lạnh lùng trên vách núi, nữ sinh theo đuổi cậu không một ai không bị đánh tơi bời, liên tiếp bại trận.

 

Tình yêu của cô, là bí mật bị cô chôn thật sâu dưới đáy lòng. Bên ngoài lúc nào cũng phải tỏ ra chán ghét anh, đấu khẩu anh, đối đầu với anh. Nhưng trước sau như một, cô chưa từng thắng nổi anh dù một lần, từ vị trí lớp trưởng, thứ hạng, thành tích trong trường, và của trái tim của cô cũng luôn đầu hàng trước anh. "Hứa Triết Huyền, năm tháng có anh đặc biệt mê người."

 

Nhưng may mắn biết bao khi trong những năm tháng thanh xuân, cô đã kịp nói lời thích anh, còn anh, cũng đã vô tình bắt kịp tay cô, dịu dàng dìu cô đi vào tuổi trẻ của mình. Thanh xuân, là chút trẻ con, chút rung động, chút lãng mạng, chút diệu kì, liệu rằng sự tình yêu của hai người có đủ lớn để vượt qua bốc đồng tuổi trẻ và những cám dỗ cuộc đời để đi đến bến bờ hạnh phúc. ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời.

Danh sách chương

Bình luận truyện