Thông tin truyện

Hoàng Hôn: Lỡ Hẹn Chân Trời

Hoàng Hôn: Lỡ Hẹn Chân Trời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đại Ngọc thân là thư kí của tổng giám đốc, tối ngày bận bịu với công việc, chẳng để ý sức khỏe bản thân dẫn đến bị cảm. Lý Khôi Vỹ một chàng chàng trai có vẻ bề ngoài ưa nhìn, được nhiều người kính nể vì suốt bao nhiêu năm qua anh đã lăn lộn ngoài xã hội. Người cha đáng kinh ngạc của anh đã đẩy anh ra, rời khỏi vòng tay săn sóc của gia đình để bản thân tự đứng lên.


Từ lâu trong lòng anh đã thầm gọi tên người con gái ấy- Đại Ngọc. Anh và cô đã yêu nhau từ trước, hạnh phúc ngọt ngào. Vì lấy thêm kinh nghiệm nên anh đã đi nước ngoài học và làm việc, bỏ cô ở lại. Từ khi trở về nước, ngoài làm việc bận bịu, anh luôn nhớ tới Đại Ngọc, tới người con gái anh thương.


Ai cũng vậy cả, ai cũng có một người mình yêu sâu đậm, vì yêu quá sâu đậm nên tàn nhẫn làm tổn thương đến nhau. Anh bỗng hối hận vì năm ấy anh đã bỏ đi, bỏ lại người con gái anh thương, bỏ lại cả những hồi ức. Bây giờ anh quay lại để chuộc lại lỗi lầm với cô, để được chăm sóc cô như ngày ấy, được thấy cô mỗi sáng thức dậy, được ôm cô khi đêm đã xuống. Liệu cô có chấp nhận quay về bên anh?

Danh sách chương

Bình luận truyện