Thông tin truyện

Hoàng Hôn Huyết Sắc

Hoàng Hôn Huyết Sắc

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một thanh niên hoa phục không biết đến từ đâu đột ngột xuất hiện ở đầu đường, mái tóc gọn gàng phủ trên đầu, khuôn mặt trơn nhẵn, cổ áo trắng noãn cùng áo măng tô đuôi én chỉnh tề, thật giống như một quý công tử tham gia vũ hội thời Trung cổ. Hắn tao nhã rảo bước chính giữa con đường lầy lội dơ bẩn hoàn toàn không thích hợp với mình.

Ralph về tới chỗ hắn ở, hắn không biết phải gọi đây là nhà hay chỗ ở. Nơi này ánh nắng vĩnh viễn chiếu không tới, cũng không thể thấy được ánh sao hoặc ánh trăng, ngoại trừ vô số cột La Mã thô chắc dựng thẳng mất quy luật, chỉ có màn đêm vô tận. Ralph tìm một cái cột La Mã ngồi lên, ở đây cái gì cũng không có, giường, lò sưởi, sô pha, đối với Tử thần mà nói những thứ đó dường như không hữu dụng. Đúng vậy, hắn là Tử thần.

Hắn cũng không biết tại sao mình là Tử thần, vừa ra sinh ra đã vậy hay sau khi chết mới biến thành Tử thần? Như vậy hắn sinh ra ở đâu? Làm gì trước khi chết? Hắn không hỏi Tử thần khác để tìm đáp án, chỉ vẻn vẹn tự hỏi, những vấn đề nhàm chán đó chẳng lẽ không phải là thứ lý tưởng để giết thời gian? Chẳng lẽ hắn cứ sống cô độc mãi thế này?

Bình luận truyện