Tất cả
Hoàng Hôn Cuối Chân Trời
Truyện teen Hoàng Hôn Cuối Chân Trời có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Tác giả dành câu chuyện này cho tuổi học trò nhiều màu sắc tươi vui, ngây thơ, trong sáng. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của cô gái mang tên Hoàng Thiên Ân. Người con trai mà cô yêu và quan tâm nhất đã qua đời trong một tai nạn thảm khốc vào ba năm trước. Hai năm tiếp theo, ba mẹ cô lần lượt qua đời bởi căn bệnh ung thư quái ác, công ty cũng từ đó mà phá sản. Cái đau đớn, bi thương cứ kéo một lần mà ập đến cuộc đời cô gái bé nhỏ.


Thời gian khốn khổ và đau đớn ấy tưởng chừng như đã nuốt chửng cô, thế nhưng cô vẫn gượng dậy và bước tiếp trên con đường đời.
Có lẽ ông trời muốn bù đắp lại cho cô, ông trời không bao giờ muốn lấy của ai tất cả nên đã đưa đến bên cô ba chàng trai ưu tú. Cả 3 đều có biệt danh là những con số : 01, 02 và Zero. Lạnh lùng, thân thiện, dễ chịu. 


Câu chuyện giữa cô và ba chàng trai đặc biệt này sẽ diễn biến như thế nào? Liệu vết thương lòng đau đớn và đầy bi thương của cô có thể được khâu vá lành lặn hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Hoàng Hôn Cuối Chân Trời để cùng khám phá câu chuyện này nhé.

Bình luận truyện