Thông tin truyện

Hoàng Hậu Trẫm Hãm Ngươi Về Nhà Ăn

Hoàng Hậu Trẫm Hãm Ngươi Về Nhà Ăn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Nhân vật chính của chúng ta là Tô Tiểu Tiểu, một cô gái thuộc tầng lớp trí thức. Cô có một công việc ổn định, một người bạn trai. Ngày lại ngày, cuộc sống bình lặng cứ thế trôi đi.


Tiểu Tiểu thường ngày vẫn lên mạng đọc tiểu thuyết giải trí. Đặc biệt là thể loại xuyên không, con người hiện đại xuyên không về quá khứ tha hồ vui vẻ, oai phong một cõi…hàng tá mỹ nam bu quanh, bên trái là hoàng thượng anh tuấn, bên phải là vương gia mỹ miều…Các nhân vật nữ thì yêu đương đến chết đi sống lại.


Không ngờ đến lượt bản thân xuyên qua, lại mang tâm trạng khóc không ra nước mắt.  Xuyên trúng làm xử nữ hoàng hậu. Đã làm hoàng hậu vì sao có thể vẫn còn là xử nữ? Cái này phải nói đến dung mạo vị hoàng hậu do nhan sắc quá bình dân lại hóa trang diêm dúa, đêm động phòng đã khiến hoàng đế bỏ đi làm tiếng xấu đồn ra khắp thiên hạ. Hoàng cung thật buồn chán. Tô Tiểu Tiểu hết xem đông cung đồ lại tới rình coi hoàng đế xxoo. Không ngờ trong một tối  xui xẻo rớt xuống người hắn “Mai tiên tử, cùng với trẫm….” Ô, không! “Gin” nàng phải trao cho trượng phu chung tình đẹp đẽ, sao để cho tên hoàng đế vô liêm sỉ này dùng được. Nàng buôn bán, kiếm bạc… nhất định phải thoát ra khỏi hoàng cung để tìm mỹ lang quân cùng nàng nhất kiến chung tình.  

Danh sách chương

Bình luận truyện