Tất cả
Hoàng Hậu Nổi Loạn: Đi Nhậu Thôi!

Âm Thái Đường từng là tẩm cung của một vị quý phi họ Phương. Vị quý phi này được hoàng thượng hết mực sủng ái, sau được sắc phong lên làm hoàng hậu. Nên từ Âm Thái cung chuyển đến Phụng Nghi cung - Tẩm cung dành cho hoàng hậu. Nhưng, mới lên làm hoàng hậu được khoảng gần ba ngày thì đột ngột bị mất tích. Hoàng thượng huy động các quân lính cùng đi tìm Phương hoàng hậu, tìm khắp các nơi ở trong cung Phụng Nghi mà không thấy.


Hầu như, các nơi trong hoàng cung đều đã lật tung cả lên nhưng mà, vẫn không tìm thấy người đâu, dấu vết mất tích cũng không tìm thấy được. Cũng từ vụ án mạng của vị Phương quý phi – Phương hoàng hậu đó, thì những vị hoàng hậu được sắc phong sau này, chưa có ai trụ được ở ngôi vị hoàng hậu cho đến qua ngày thứ tư, tất cả đều về tây thiên trong đêm thứ ba. Thật kì lạ, không biết có phải do trùng hợp hay không? Hay đó, là lời nguyền. Những vụ án tử của các vị hoàng hậu sau này, đều có cùng một điểm chung với vụ án của Phương hoàng hậu. Đó là hiện trường, nơi an nghỉ cuối cùng của tất cả bọn họ đều là ở Âm Thái Đường. Hình như, khi nạn nhân bị sát hại xong, thi thể sẽ bị tên hung thủ đó đưa đến Âm Thái Đường rồi bị vứt xuống hồ Thuỷ Mặc.


Tính đến tại thời điểm này, thì đã có tới mười hai vị hoàng hậu bị sát hại, vị hoàng hậu thứ mười ba đã được sắc phong. Đêm nay ở Phụng Nghi cung, quân lính canh gác rất cẩn mật, bao vây trong ngoài ba lớp, rất nghiêm ngặt. Các binh sĩ toàn là các vệ binh tinh nhuệ, họ có võ công rất cao cường. Ngay cả, Thái Hiên Cảnh đại tướng quân cũng đến, còn có cả cận vệ thân cận của hoàng thượng cũng đang ở đó để bảo vệ vị Từ Ân hoàng hậu. Liệu lịch sử có tái diễn không?

Bình luận truyện