Thông tin truyện

Hoàng Hậu!!! Nàng Lại Quậy Nữa Rồi

Hoàng Hậu!!! Nàng Lại Quậy Nữa Rồi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lần này Zen mang đến tác phẩm thuộc thể loại  truyện Teen, Xuyên không đầy hấp dẫn, cũng không kém những phần hài hước mang tiếng cười cho độc giả. Là tác phẩm xuyên không nữ cường nổi bật trong tuần nói về cô - Âu Dương Lam Băng- cha cô là sát thủ , nên ngay từ nhỏ đã được đào tạo để sau này có thể trở thành bá chủ thế giới ngầm . Nhưng thực chất cô vẫn chỉ là một đứa trẻ hồn nhiên ngây thơ , cũng không kém phần tinh nghịch.


Sau một vụ tai nạn, cô xuyên không đến Âu quốc và trở thành công chúa ? Thế giới xa lạ làm cô không biết sống như thế nào? Những câu chuyện mới cũng bắt đầu từ đây. Cứ tưởng rằng sẽ sống vui vẻ như vậy mãi . Bỗng chốc , cô lại trở thành hoàng hậu của Thiên Dương quốc - một trong hai đất nước hùng mạnh nhất trung nguyên ? cô sẽ phải làm sao ?


Chàng - Thiên Dương Hàn Phong một người lạnh lùng , vô cảm , với trái tim bị đóng băng . Chàng - vị vua của Thiên Dương quốc. Một cô nàng của thế giới hiện đại lại trở thành người đứng đầu hậu cung đầy âm mưu dối trá, người sống ta chết. Cô phải vận dụng những hiểu biết của mình để có thể sống an toàn ở nơi này và tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Liệu Hoàng thượng với trái tim lạnh lùng có tan chảy trước tình yêu ấm áp của cô?

Bình luận truyện