Tất cả
Hoàng Hậu Mặt Dày Của Trẫm!
Truyện Hoàng Hậu Mặt Dày Của Trẫm! là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại ngôn tình.  Hứa Thanh Thanh mồ côi cha mẹ và sống ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi. Năm nay cô 21 tuổi, vậy nên cô rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc. Tính cách hoạt bát năng động, rất thông minh. Sở thích là chỉnh người, quan trọng là mặt rất dày.


Âu Dương Vũ Hiên là hoàng thượng Minh quốc. Là một chuẩn mỹ nam. Tính cách như tên, vô cùng lạnh lùng. Lên ngôi hoàng đế năm 14 tuổi. Trong 4 năm, dưới sự trị vì của hắn, đế quốc lên đứng đầu tam quốc. Hắn được rất nhiều nữ tử thầm mến nhưng hắn luôn luôn trưng ra vẻ mặt băng giá. Thân mang tuyệt đỉnh võ công.  Do một sự cố sai sót cô đã bị lôi xuống địa phủ. Ở đây cô được diêm vương cho xuyên không. Và cô có ba yêu cầu:  Một! Muốn có cuộc sống nhàn nhã được người ta hầu hạ, ít nhất giống mấy công chúa. 


Hai! Phải có nhan sắc khuynh thành.  Ba! Phải có võ công.  Mọi việc xong xuôi khi tỉnh lại lần nữa cô nhận ra mình đã xuyên vào một hoàng hậu thất sủng. Và cô còn phải đối mặt với “tảng băng di dộng”. Với tính mặt dày cô đã khiến cho hoàng cung rơi vào tình trạng “gà bay chó sủa” không yên, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Trận chiến giữa Hoàng thượng mặt băng - Hoàng hậu mặt dày sẽ diễn ra như thế nào? Những bí ẩn về thân thế dần dần được hé lộ? Cô sẽ phải đối mặt như thế nào với những rắc rối ấy? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện