Tất cả
Hoàng Hậu Hỏa Ma
Lãnh Tinh là con gái nuôi của tập đoàn Lãnh thị to lớn, hùng mạnh. Trong một gia đình chỉ với năm người con trai, chỉ có mình cô là con gái, dĩ nhiên Lãnh Tinh cô đây được các anh yêu chiều hết mực. Chỉ là truyền thống của Lãnh thị thật sự rất huyền bí. Hơn vậy, đối với cô, chuyện này đặc biệt vô cùng. Cô đặc biệt để ý đến nhũng bài báo viết về Lãnh thị hay những bí mật liên quan đến nó.


Ông cố cũng giống như cô, muốn tìm hiểu về nguồn gốc của Lãnh thị, nhưng chỉ đến một điểm lại cư nhiên không còn manh mối. Cũng vì đau đầu và bức bối chuyên đó nên ông cố đã qua đời. Cô đừng lo! Tất cả hãy để Lãnh Tinh con giúp cố!  Một lần Lãnh thị vô tình phát hiện được một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Trùng hợp thay manh mối trước kia ông cố để lại cũng bị dừng ở Thái Bình Dương. Hay lắm, đã thế cô sẽ đến đây một chút để tìm hiểu nguyên do!


Chợt... chuyện gì thế này? Cô sao lại ở một đất nước gì thế này? Bọn người ở đây sao lại gọi cô là hoàng hậu Hỏa Ma? Tên quốc vương nữa chứ! Hắn chê cô đủ điều nhưng nhất quyết lại muốn cưới cô về??!! Thật không hiểu nổi mà!!!! Câu chuyện sẽ diên  biến ra sao? Tất cả chỉ có trong Hoàng Hậu Hỏa Ma!

Bình luận truyện