Tất cả
Hoàng Hậu Đến Từ Tương Lai

Đây là một tiểu thuyết tình yêu teen mang màu sắc Cổ đại. Bằng ngôn từ khéo léo và nhân vật mới lạ, Hoàng hậu đến từ tương lai đã mang đến cho khán giả những màn đấu khẩu hài hước giữa các nhân vật chính.


Dương Ngọc Hàn Lâm: chủ tịch hội đồng hội học sinh trường "Thiên Phục" trường rất có danh tiếng, chỉ có con nhà đại gia mới vào đây học (chỉ số IQ cao ngất trời 230 ), là một con nhóc cực kì xinh girl và giỏi võ và giỏi cả công dung ngôn hạnh. Nhìn chung là nhỏ rất toàn diện. Tính tình của nhỏ rất ương bướng, thích ăn chơi hơn thích học hành nhưng tố chất nhỏ là cực kì thông minh. Một lần bất ngờ nhỏ bị lạc vào thời gian quá khứ và trở thành hoàng hậu. Với tư cách hơn người sẵn, nàng hoàng hậu đặc biệt này cũng không phải dạng vừa đâu!


Dương Tôn Hải Thiên: anh trai trai của Hàn Lâm, là chủ tịch tập đoàn đá quý Hồng Ngọc. Hải Thiên rất cưng chiều và yêu thương em gái anh có khuôn mặt cực kỳ đẹp trai. Thân phận của anh rất kỳ bí, đọc truyện sẽ rõ hơn nha. Trương Tôn Quân Bảo: nam nhân vật chính đẹp trai ngất trời đây. Chàng tính tình kiêu ngạo, lạnh lùng, ít nói, chả coi ai ra gì. Là một tên bạo chúa khát máu, nhưng khi Hàn Lâm xuất hiện thì … Hồi sau sẽ rõ nha. Hãy đọc và cảm nhận, đảm bảo Hoàng Hậu đến từ tương lai không làm bạn thất vọng!


Bình luận truyện