Thông tin truyện

Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng của tác giả Xuân Huy Cẩm Y là câu chuyện có nội dung xoay quanh nhân vật Chu Thải Thải.


Nàng giống như một cái bánh bao. Một cái bánh bao nhỏ tròn trịa mềm mại đáng yêu, một cái bánh bao nhỏ ngây thơ khả ái hoạt bát. Một cái bánh bao nghịch ngợm lại thích gây sự. Một cái bánh bao tưởng chừng vô dụng thế nhưng lại tinh thông mọi thứ cầm kỳ thi hoạ. Năm đó Chu gia đón nàng chào đời, cha nàng lần đầu tiên nhìn thấy liền bị gương mặt tròn phúng phính ấy liền bị chọc cho cười vang một trận, thật đúng là bảo bối nữ nhi ngoan của ông. Thật đúng là, một cái bánh bao. . . . . .


Chu phủ trên dưới đều đắc ý, bánh bao bảo bối được toàn bộ mọi người cưng chiều như của lạ. Nhưng chỉ trong phút lơ đãng, lúc mà mọi người không hề phát giác, thân thể tròn tròn của tiểu bảo bối kia, đã tròn đến không thể nào cứu vãn được.  Nàng từng khổ luyện trên núi mấy tháng trời, vì sao đến khi trở lại, bánh bao tròn vẫn là một cái bánh bao tròn vậy?


Mà, bánh bao thì đã sao chứ? Cung điện vừa cao vừa rộng, chẳng phải chỉ để mình nàng náo loạn? Hậu viện ba ngàn mỹ nữ, Hoàng Thượng hà cớ lại chỉ độc sủng một mình chiếc bánh bao tròn trĩnh là nàng? Bánh bao nhỏ nàng coi vậy mà mệnh quá tốt rồi nha~


Danh sách chương

Bình luận truyện