Tất cả
Hoàng Hậu, Đâu Mới Chính Là Nàng?
Âu quốc, một trong sáu quốc gia trong Hạo Thiên đại lục. Trong đó Âu quốc và Thiên Dương quốc là hùng mạnh nhất, được xây dựng bởi hoàng đế đương triều- Âu Dương Thiên Kiệt, một vị vua giỏi việc nước - giỏi việc nhà lại hết mực cưng chiều công chúa.


Nắm trong tay đầy quyền lực và cũng là một sát thủ tàn nhẫn lạnh lùng, nàng tiểu thư thiên tài xuất chúng với tuyệt sắc không ai sánh bằng. Lạnh lùng, tàn khốc, bất cần đời,..nhưng... lại luôn đeo trên mình chiếc mặt nạ dễ thương, tinh nghịch. Trong một lần thi hành nhiệm vụ, nàng bị hãm hại khiến bản thân xuyên không vào thân xác một nàng công chúa 19 tuổi của triều đại không hề có trong lịch sử. Với đôi mắt đỏ ruby - biểu tượng tượng trưng cho dòng dõi chính thất của hoàng thất Âu quốc, gương mặt khuynh nước khuynh thành quý phái thanh tao, mày ngài mắt phượng, mũi cao chót vót thanh nhã, môi đỏ mọng ướt ướt, làn da mịn màng trắng hồng, mái tóc đen láy dài đến khủy chân như thác nước. Khuôn mặt này chẳng khác gì khuôn mặt nàng ở kiếp trước. Được sự hầu cận của tiểu nữ theo hầu từ năm 10 tuổi bên cạnh và nhận được sự cưng chiều từ Bệ hạ,hoàng hậu và hoàng tử. Sau mọi chuyện, nàng quyết định tiếp tục đeo mặt nạ kia lên và...trở thành Âu Dương Lam Băng để thực hiện những điều nàng cần làm.


Chiếc mặt nạ hoàn hảo để giấu đi con người thật của nàng và nguyên chủ. Chính vì lý do này mà nàng cũng bất đắc dĩ trở thành hoàng hậu của Thiên Dương Quốc...

Bình luận truyện