Tất cả
Hoàng Đồng Học

Hoàng đồng học năm nay lớp 12, thầm mến bạn cùng bàn của mình đã là năm thứ ba rồi. Bạn cùng bàn là ủy viên thể dục, da dẻ ngăm đen, vóc dáng rất cao, dung mạo rất đẹp trai, con mắt rất sáng. Lúc vừa khai giảng lớp mười, Thầy giáo để mọi người tùy tiện tìm vị trí ngồi, tên nhóc Hoàng đồng học an vị ở hàng thứ ba, bởi vì hai hàng trước cũng đã bị ngồi đầy rồi. Bạn học mới lục tục đi vào lớp, không ai lại đây ngồi cùng cậu cả. Hoàng đồng học không biết tại sao, cũng ngại ngùng không hỏi. Cậu là một người rất hướng nội, dễ dàng thẹn thùng.


Lúc chuông vào học vang lên, lúc đó nam sinh sắp trở thành bạn cùng bàn với cậu mới tiến vào phòng học, đứng ở phía trước nhìn chung quanh một vòng, cuối cùng đi tới bên cạnh Hoàng đồng học. Hoàng đồng học không phải M, cũng không có khuynh hướng muốn bị đày ải, thế nhưng cậu phát hiện mình rất yêu thích cái tính khí không tốt lắm này của bạn cùng bàn. Ngày đầu tiên khai giảng, Thầy giáo để mọi người đứng lên tự giới thiệu mình, Hoàng đồng học nói xong tên của mình, Hạ Địch cầm đầu các bạn học, cười đến mức như muốn vỡ màng nhĩ của cậu. Trước khi đi học Hoàng đồng học biết đây là một lớp cũng khó nói, chỉ có một nửa là bình thường thi vào, nửa kia là dựa vào quan hệ tốn không ít tiền để vào, trong những học sinh này, còn có những tên còn không khác lưu manh du côn là mấy.


Mà trong đó, có một người Hoàng đồng học biết, người kia là đồng học trung học cơ sở của cậu, thích nhất là bắt nạt nữ sinh. Hoàng đồng học không có bị hắn bắt nạt, đại khái bởi vì Hoàng đồng học tuy rằng hướng nội, nhưng cũng không có tóc dài cho đối phương giật, cũng không có ngực cho đối phương sờ. Hoàng đồng học rất sợ hắn, cũng rất ghét hắn, không nghĩ tới lên cấp ba rồi còn chung lớp với hắn.


Bình luận truyện