Tất cả
Hoàng Đế Tướng Công Khá Là Hư
Nguyên Phong năm thứ bảy, kinh đô Mật Dương của Phượng Khải quốc đã xảy ra tin chấn động khi Hoàng Thượng  muốn tuyển tú. Những ứng cử sáng giá trong đó có Thẩm Phượng Đồng của phủ An Quốc Hầu nàng có nhan sắc vạn người mê nhưng có cái tính tình nhát gan như thỏ vậy.


Hoàng đế Mặc Lưu Hách năm nay hai mươi mốt tuổi, từ khi mười bốn tuổi kế vị đến nay đã bảy năm, lẽ ra hậu cung đã sớm có phi tần như mây rồi, nhưng điều kỳ lạ ở đây là bảy năm qua trong hậu cung dù chỉ một phi tử cũng không có, còn có lời đồn đại nói ngay cả Thái hậu đưa hai nữ tỳ xinh đẹp như hoa cho hoàng  thượng thị tẩm mà hắn cũng chưa từng chạm qua.Ấy da không biết người được chọn sẽ thế nào đây?


Ngày tuyển tú cũng đến quả như kết quả gồm các mỹ nhân nhà phủ tướng quân và Hoa Di quận chúa của Cung Hoà vương phủ và Thẩm Phượng Đồng. Nàng thật sự không muốn tiến cung chút nào nhưng do gia đình mong có con được làm khuê nữ trong cung nên nàng vào thi thôi giờ còn nghe danh tên Hoàng đế ki như bị bệnh vậy cô thật không biết sao. Trời xui khiến nàng đã trúng tuyển trở thành quý phi nhưng cô không ngờ rằng lần đầu gặp vị Hoàng Đế kia đã yêu thương và sủng hạnh nàng. Nhưng vì sự tranh giành và quyền lực của chốn hậu cung thêm việc hoàng thượng giờ đã khác xưa khi có nhiều phi tử vây quanh. Nàng quyết định rời đi. Liệu vị hoàng đế kia có đi tìm nàng về không. 

Danh sách chương truyện Hoàng Đế Tướng Công Khá Là Hư

Chương 1-1: Hoàng đế tuyển tú (1) Chương 1-2: Hoàng đế tuyển tú (2)

Bình luận truyện