Thông tin truyện

Hoàng Đế Thái Giám Nhất Oa Chúc

Hoàng Đế Thái Giám Nhất Oa Chúc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu một người đồng giới tính với mình, tại sao ai cũng không có tán thành? Người ta là yêu thật lòng, như vậy cho dù có bất cứ điều gì xảy ra vẫn sẽ là yêu thực lòng. Yêu, nó chính là thứ cảm xúc mà không thể nào dùng ý trí để điều khiển. Nó phải được cảm nhận bởi chính nhịp đập ở trong trái tim. 

Hắn và y yêu nhau, tình yêu này sâu đậm vô cùng. Hắn coi y chính là tất cả, là thế giới bình yên mà hắn muốn theo đuổi. Nếu như có ai đó hỏi hắn, tại sao hắn lại muốn cùng y được cùng nhau ở chung một chỗ? Hắn nhất định sẽ không ngại ngần mà trả lời lại họ: thử hỏi, yêu một người mà không yêu tất cả những gì thuộc về họ, vậy thời gian ở cạnh nhau sẽ bị rút ngắn đi rất nhiều.

Hắn muốn cùng y trao cho nhau những cái hôn ngọt ngào nhất. Hắn muốn mỗi ngày đều có thể cảm nhận được hơi thở dịu nhẹ của y ở bên tai của hắn, không muốn phải chia xa bất cứ lúc nào. Theo dòng thời gian, tình yêu của họ càng ngày càng lớn, che lấp đi đại dương, mở ra nơi thiên đường. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại không được người ta chấp nhận. Hắn bị đánh, bị khinh rẻ. Đâu có là gì? 

Bình luận truyện