Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám

Chương 10Hôm qua ta làm giấc mộng, mộng rất kỳ quái. Tổng thụ sư thúc kia của ta cư nhiên phiêu phiêu nhiên vào phòng ta, chặt cái gáy của ta nói:”Thằng nhóc, ngươi như thế nào còn chưa giết hoàng đế? Làm mất hết thể diện của “tam công tam thụ môn” chúng ta!”

Ta vừa nhấc đầu, ôi chao? Má ơi! Sư thúc vì sao bộ dạng ngươi cùng một bộ dáng với Uông tổng quản = Uông Tông Quan kia? Nhất thời da gà nổi lên khắp nơi, ở trong gió lạnh kéo dài một mảnh tiếu ý —— kinh hách tỉnh lại!

Ta vù vù mấy hơi thở ra, hồi tưởng lại khuôn mặt nhăn tuyết trắng kia cười tủm tỉm, cảm giác đây là cảnh tối khủng bố trong mơ!

Giết —— không giết, nhất niệm chi gian!(chỉ là trong một ý nghĩ)

Chẳng lẽ Tiêu công công ta phải chịu cảnh tư tình nhi nữ ràng buộc bỏ lỡ đại sự? (tác giả một bên hư thanh không ngừng —— tỷ tỷ, nhi nhi tư tình mới đúng đi!)

Không thể! Không thể! Ta nhức đầu, trong đầu tràn đầy tiếu ý của yêu tinh thái giám kia, không gạt đi được  …

Chẳng lẽ ta thật muốn giết đáng yêu tiểu hoàng đế kia? Mấy ngày lại mấy ngày, nuôi chim còn có cảm tình đi! Huống chi là sắm vai hoàng đế thái giám?

Không thể! Không thể! Ta nhức đầu, xung quanh không có người. Thẳng đến mặc niệm mất trăm lần môn huấn, mới hung hăng tới một câu:”Thái giám da trắng ngươi không cười (?)! Ta, Tiêu công công, tự nhiên là sẽ đạt tới mục đích.”

Sớm một đao, muộn một đao, hoàng đế hầu tử ngươi tái đáng yêu, cũng sắp đến sinh nhật rồi … Ta không tình nguyện nghĩ, khoái kiếm bảo đao xung quanh động một phen —— sớm chết sớm đầu thai!

Ta nhảy dựng lên, cọ cọ cọ thẳng đến vũ khí tràn đầy phòng luyện công …

Có câu nói là na hồ bất khai đề na hồ (*nguyên văn “哪壶不开提哪壶 na hồ bất khai đề na hồ” nghĩa đen là không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì), thở hổn hển muốn chọn một bảo bối binh khí tương đối linh hoạt dễ dàng sử dụng, lại nhìn đến đáng yêu tiểu hoàng đế Thọ Thọ kia cầm quyển sách, (tự nhiên là sách về xuân thiên đại hảo rồi) một tượng người sống liền đứng sững ở phòng luyện công, ngoái đầu nhìn lại hướng ta cười:”Ây? Cùng Tiêu công công tâm có linh tê đi, vừa định gọi người đi tìm ngươi!”

Ta cả kinh, tuy rằng nhìn tới hắn cười mệt mỏi kia tự đáy lòng an ủi:”Ách …. Hoàng Thượng ở đây a!” Ta trong lúc nhất thời lại nương tay …. Tươi cười kia liền như nhuyễn cốt tán làm cho ta liên tục vô lực.

“Ái khanh, kỳ thật thái giám cũng không phải dễ làm …” Hoàng đế cắn môi một chút: ”Nếu năm đó, trẫm tự  nhiên sẽ không cố gắng tập võ như vậy …, chính là.. thích khách một việc …. Trẫm không thể luôn cho ngươi một người thay ta mạo hiểm! Tổng nên đến học một hai chiêu thức phòng thân.”

“Thần thề sống chết bảo hộ Hoàng Thượng!” Ta không cần suy nghĩ chân sau quỳ xuống đất nói, trong khoảnh khắc phát ra lời này phát ra từ phế phủ —— phi phi phi! Ta điên rồi sao!

“Keng —— ” một tiếng, hoàng đế rút ra một thanh bảo kiếm bên cạnh, hàn khí bức người, ba chém hai bổ tựa hồ trầm một chút, có chút như rần rần bất ổn:”Ách …. hảo nặng a! Tiêu công công lần trước nói cái gì tới? Nếu không cần ‘đoạn tụ phân đào’ tới hình dung kiếm khoái của trẫm, kia dùng cái từ ngữ gì hảo đây?”

“Khuông đương ——” Bảo kiếm kia rốt cục không địch lại tay hoàng đế nhu nhược, bi thảm rơi xuống đất.

Ta nghĩ có lẽ hôm nay nơi này sẽ thành mệnh khanh của hoàng đế lão nhị! Trong lòng xẹt qua một tia không muốn.

“A? Ha ha, Hoàng Thượng còn nhớ rõ a!” Kia ngày đó không để ta nghe được tuyệt mĩ giải thích hộc máu a!: ”Về phần dùng ngôn ngữ thái giám trong nghề của chúng ta sao (cái gì làm ngươi tự dưng xưng thành thái giám?) —— một câu hình dung đao tử phong lợi: cát (cắt) điểu bất xuất huyết! (xen chú giải: Trong văn chương Lỗ Tấn nhắc đến: vị thôn điểu nam nữ môn, chỗ này chữ điểu âm đọc hẳn là diao …. Hàn, nếu các đại nhân không quen, vẫn là đọc niao đi ~ ta đang nói cái gì a …. …. Đào tẩu)”

“Ân?” Hoàng đế nghiêng đầu khó hiểu.

Ta nhợt nhạt cười nói:”Đao nhỏ phóng mau, khả là hảo gia hỏa tịnh thân, một đao đi xuống, ánh sáng hiện lên, thiết khẩu như kính chỉnh tề, trong phút chốc không để lại giọt máu nào!”

Thì ra là thế a hoàng đế tinh tế nắm lấy:”Qủa nhiên học thuật Tiêu công công phỉ tiềm (phỉ: nhỏ bé, tiềm: kín đáo), dùng từ sâu sắc!” Hắn cười cười tiếp tục hỏi:”Ân … Kia nếu như là miêu tả dao cùng thì sao?”

Tiểu tử này thật đúng là có thể một suy ra ba! Ta cố gắng tưởng tượng, cũng liền cho ra đáp án:”Ha hả, Hoàng Thượng a, dao cùn kia nói ra thì —— vẫn là: cát (cắt) điểu (chim) bất xuất huyết!”

?????? Hoàng đế khó hiểu, vì sao giống nhau?

“A …” Ta quỷ dị cười, cầm lấy một thanh búa trong tay suy nghĩ:”Dao nhỏ nếu nói rất cùn, một đao đi xuống không phá hỏng da thịt, mặc cho ngươi tới mấy dao vẫn là thất vọng, đương nhiên sẽ không ra máu!”

“Úc….” Hoàng đế mang theo âm điệu chuyển sang tỉnh ngộ:”… Không ra máu …. Không ra máu …. Không ra máu …”

Thừa dịp lúc hắn hoảng thần, trong đầu ta bỗng nhiên hiện lên khuôn mặt tươi cười tha thiết của lão thái giám kia, trong lúc cảnh giác, ta quyết định một tiễn giết chết —— tuy rằng trong lòng có chút quyến luyến, chính là … ý nghĩ chỉ diễn ra trong nháy mắt, ta bức bách bản thân không tìm hiểu thêm, hướng về phía lưng hoàng đế một đao …

“Đương!” Một tiếng kim loại vang lên, đao của ta đụng phải vật cứng bay ngược trở về —— không ra máu! Không ra máu! Ta trở tay không kịp rút đao về.

“Tiêu công công? Ngươi làm cái gì?” Tiểu hoàng đế nghi hoặc khó hiểu quay đầu lại hỏi, quần áo sau lưng có một nếp nhăn, nhìn ta chớp chớp.

Ta nhất thời khẩn trương, kia khả rõ ràng một động tác chém người, Hoàng Thượng ngươi không thấy hay sao? Ta có chút mồ hôi lạnh chảy xuống, vì sao trên người hắn cứng áo giáp?? Ta hoảng sợ khó hiểu.

“Tiêu công công …. Đao không ra máu của ngươi đụng tới kim lũ nhuyễn trụ của trẫm!”

????????

Kim lũ nhuyễn trụ? Kim lũ nhuyễn trụ? Loại mặt hàng hảo này trên giang hồ tuyệt tích cư nhiên ở trên người hoàng đế??

Trách không được … Đao thương bất nhập a.

Ta hiện lên một chữ “diện”, hòa ái cười nói:”Thần là muốn cao tố Hoàng Thượng, trên người Hoàng Thượng chính là một bảo bối, có thể ở trên người thì chẳng ngại thời điểm bảo hộ an toàn, kia, Hoàng Thượng không tin sao?” Ta thuận thế lại giả giả hướng sau lưng hắn tới hai đao, đương đương đương đương, tiểu tử kia bình yên vô sự!

Ta run rẩy rút đao tử về:”Như thế nào? Tin tưởng nhau nào, Hoàng Thượng? Ha ha … Muốn hay không cẩn thận cởi ra nhìn một cái?”

“Ừ.” hoàng đế lập tức bỏ đi bào phục thái giám, vứt đến một bên tám thước xa, mau mau dỡ xuống tuyệt diệu hộ thể bảo y kia, nhét vào trong tay ta:”Cầm, ái khanh cứ chậm rãi nghiên cứu là được rồi, hách hách, bảo bối rất to nga!” Hoàng đế mặc một thân huyền y bạch bạch kiền tịnh, vạt áo hơi mở ra vui tươi hớn hở cười.

Cừ thật! Không có xác rùa của ngươi, ta xem ngươi làm sao tránh thoát kiếm tiếp theo của ta!

Ta mang theo tâm tình vạn phần không muốn, nhắm mặt đối về tiểu tử trước mặt không hề phòng bị một kiếm!

“Quang đương!” Sao lại bị bắn lại rồi? Không thấy máu! Không thấy máu!

!!!!!!!!!!Ta gặp phải nét mặt cứng còng của hoàng đế, kéo khóe miệng nhìn hắn bất lực cúi đầu xem cửa lòng chính mình:”Tiêu công công? Ngươi làm cái gì vậy? Lại lấy kiếm đâm ta?” —— đương nhiên vẫn là lông tóc vô thương!

“A … A …” Ta cực lực khắc chế chính mình khẩn trương, tay, nắm chặt kiếm, giờ phút này còn run run để trước ngực hoàng đế!

“Ân? … Miếng hộ tâm này? Tiêu công công đụng tới miếng hộ tâm của trẫm!” Hoàng đế cẩn thận mở ra y lĩnh của mình, bạch sắc y phục tiếp theo là phương kim quang lòe lòe chuông vàng che hảo đúng lúc kiếm ta!

!!!!!!!!!

Này cũng là thứ gì đó vạn năm hảo a! Ta hít một hơi, không nghĩ tới trên người tiểu tử hoàng đế nhiều vàng như vậy!

Trời không cho ta diệt hắn!

Ta tự nhiên vẫn là tươi cười đầy mặt:” Này chính là ta muốn nói cho Hoàng Thượng nga! Miếng hộ tâm cũng là một cửa hộ thể phải học hỏi mà!” Dứt lời, ta giả bộ đâm đâm đâm vài cái “Đương đương đương!” Thanh âm thanh thúy không dứt bên tai, làm cho hoàng đế hi hi ha ha cười lên.

“Nguyên lai Tiêu công công cũng biết nói những thứ này là bảo vật a! Kiến thức sâu rộng nga!” Hắn nói xong, kéo quần áo xuống, vai lộ ra một nửa, cũng không quản sẽ bị nhiễm lạnh, thở ra kéo xuống hộ tâm kính:”Cho ngươi mượn xem chút!”

Ta rung động một chút hai tay, không phải là vì hoàng đế tròn tròn mắt to đem ta sửng sốt, cũng không phải hắn hành động quái dị khiến lòng ta hoảng —— mà là ——

Tiểu tử này hiện tại, ngay ở trước mặt Tiêu công công ta, không coi ai ra gì dỡ áo xuống, nửa cánh tay bạch bạch nộn nộn giơ lên mang theo cái gọi là “kim chung tráo tử”! Hoàng đế sống an nhàn sung sướng một thân da thịt tinh tế hoạt hoạt, không giống như ta, tiểu thương phân bố!

Hoàng Thượng gặp ta không để ý tới hộ tâm kinh kia, lúc này mới cúi đầu cảm thấy được bản thân lạnh buốt.

Sau đó, hắn bắt đầu làm sự tình thứ hai hoàn toàn thay đổi vận mệnh cả đời ta …

“phốc” Tiểu hoàng đế mạnh mẽ chui vào trong lòng ngực ta, ngọt ngào kêu lên:”Tiêu công công! Tiêu công công ngực hảo ấm úc!”

!!!!!!

Ta thở hốc ra vì kinh ngạc, tim đập cực nhanh —— bình tĩnh! Bình tĩnh! Không phải một cánh tay nhẵn bóng của tiểu tử sao, làm gì ngạc nhiên như thế? Ôm liền ôm đi, loạn nghĩ cái gì chứ?

Ta xem như như là làm bộ khẳng khái hào phóng duỗi tay đem tiểu hoàng đế tiến vào:”Ân … Lạnh đi! Chớ cảm lạnh!”

“Ân …” Hoàng đế tựa hồ khẽ nhúc nhích môi xuống, vù vù phun ra vài chữ:”Tiêu ái khanh, kỳ thật trẫm thật sự thích ngươi rất thích rất thích ngươi! Vẫn bảo hộ ở bên người trẫm, thẳng thắn, trung thành, khuôn mặt tươi cười đón người … Trẫm lần này giải thái giám chơi đùa ngược lại học rất nhiều!”

???????  Ta sửng sốt, ngữ điệu êm ái có chút khác thường! Tuy rằng không đến mức làm cho ta chân nhuyễn, khả cũng ước chừng kích động nội tâm ở sâu trong ta đối hoàng đế chứa đầy áy náy —— một người là ta muốn giết, lại lúc này đối ta không muốn rời xa!

“Hoàng Thượng … Thần sẽ vẫn bồi ở bên người ngài, làm lá chắn cho ngươi, thế nào?” Ta thích ý cười cười, gợi lên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của hoàng đế —— hảo đáng yêu! Hảo đáng yêu!!

Bỗng nhiên, Hoàng Thượng lập tức đẩy ngã ta, ta vốn là hốt hoảng không tự giác, ngã liền ngã, còn chưa phát giác chuyện gì, chỉ thấy Hoàng Thượng cẩn thận sải bước vấp ngã thân thể ta, “ba!” một chút hôn làm ta trốn không kịp:”Tiêu công công, trẫm, nga không, ta … Thật sự thích ngươi úc! Cho nên … Ta muốn làm theo sách nói phải làm ….” Hắn nghiêm túc mà nhìn ta.

Ta mồ hôi rơi chút, sách? Cái gọi là sách sẽ không phải … Ta đột nhiên bừng tỉnh, tự biết tình huống không ổn, hiện tại hoàng đế phản đặt ở trên người ta Tiêu công công đại danh đỉnh đỉnh! Điều đột phá này?

“Hoàng  —— Hoàng Thượng!” Ta một trận thở không vội, muốn xoay người, lại bị hắn một phen đẩy xuống:”Ta thật sự thích ngươi!” Cực kỳ nghiêm túc!

Không chờ ta lại nhăn nhó, tiểu hoàng đế cư nhiên “Tê!” một tiếng xé áo ta … Tiếp theo nội y …

“A… A…” Ta kinh hoảng vội gọi:”Không cần làm càn a …” Sự tình nếu tiếp tục, trước mới có thể sau thì càng không thể!

Động tác của Hoàng Thượng rất nhanh, nhẹ nhàng nhu nhu, nháy mắt xóa bỏ quần áo quanh thân ta, một trận cảm giác mát, liền thấy Hiểu Thọ Thọ ngón tay tinh tế lung tung đè ép lên, chạm vào ngứa ngứa run run, biến thành ta một trận tim đập nhanh!

“Ai? Bây giờ ở trên sách nói —— trần trụi cùng tiếp cận, sau đó thì sao?” Hoàng đế đột nhiên một trận nghi hoặc, vuốt bộ ngực lõa lồ của ta nghỉ tay suy xét vấn đề.

!!!!!!!! Muốn làm muốn làm muốn làm làm cái gì!! Hầu tử này rốt cục biết bản thân đang làm cái gì không? Hắn ….

“Ô … …” Ta là vừa vội vừa thẹn đến mức đẩy ngọc thủ của hắn ra …

“Ba!” Hiểu thọ thọ một chưởng ôn nhu đánh tới:”A! Tiêu công công, ta biết rồi …” Hắn cười thần bí, bắt đầu luống cuống tay chân thoát dây lưng của ta —— thiên, thiên, thiên, thiên a! Ta hét một tiếng, lấy tay che chắn, lại gặp vẻ mặt thương cảm của đối phương:”Ân ~~ Tiêu công công không thích ta sao?”

??????? Trong lúc nhất thời ta không nói gì cũng không đáp gì, run rẩy một chút, chậm, ta hoàn toàn bại lộ … Hạ thân một trận gió lạnh nói cho ta biết, giờ khắc này, ta đã không hề che đậy, bạch bạch tịnh tịnh đối mặt một Hoàng Thượng nhỏ gầy lung tung hãm chân!

“Ân, đúng rồi đúng rồi!” Hoàng đế cư nhiên cười nhìn chằm chằm xuống phía dưới ta cắn môi một cái (khố ta căng thẳng, cảm thấy ánh mắt Hiểu thọ thọ đều lạnh lẽo như tiễn …) “Trên sách chính là dạy người tới như thế!” Hoàng Thượng vỗ tay kêu, thuận thế một cái thu lại động tác —— ai ya, ta được thả sao?

Vọng tưởng! Nguyên lai hắn chẳng qua thay đổi tư thế, một phen đem ta lật mình, nhắm ngay phần eo của lão tử lại thẳng tắp ngồi lên:”Tiêu công công, ta … Đọc sách không tốt, nếu làm sai cái gì, ngươi cần phải gọi ta ngay nha …” Hiểu thọ thọ làm như thẹn thùng hướng chỗ dưới của ta gạt ra, ta dở khóc dở cười, khóc không ra nước mắt, bị lật người khó có thể hành động, đành phải giãy dụa bức ra vài tiếng:”Ô.. Ô…”

“Ân! Qủa nhiên trên sách nói rất đúng, thanh âm của Tiêu công công cũng như vậy! Ha hả, xem ra ta làm đúng rồi nga!” Hắn tiếp tục sờ soạng, ôn hòa cẩn thận.

Ta thống khổ khó nhịn, vì sao lúc trước có thể … Tự chui đầu vào rọ …. Vì sao? Vì sao phải đưa cho hắn bản “đông cung đồ” đoản mệnh kia?

“A ….” Hắn ở sau lưng trơn bóng của ta di động, tất cả tức giận xấu hổ chỉ có thể biến thành một chữ “A~~~~” khúc chiết uốn lượn, nói là hô lên, không bằng nói là tràn ra …

Ta, Tiêu công công, một thích khách, vận mệnh của ta vì sao kỳ quái như thế?

“Trên sách nói hẳn là có một cái động a …. Ở chỗ nào? Tìm không thấy tìm không thấy …” Hiểu Thọ Thọ nóng nảy, ở chúng quanh tìm kiếm.

Động? Động??????

Lòng ta chợt lạnh, hiểu được bảy tám phần rồi ….

“Ai da? Chỗ này sao?” Hoàng đế lại một lần đem ta lật lại, lấy tay chỉ chỗ rốn của ta thăm dò —— ân … Không giống a …. Hắn đang búng cái *** kia, xác định là ngõ cụt liền thu tay lại.

Ta cảm thấy bản thân chính là món đồ chơi, tuy rằng không phải bị đùa giỡn, nhưng là máu như nước phun ra tới —— hắn! Hiểu thọ thọ! Hoàng đế! Hầu tử! Đối tượng ám sát của ta! Hiện tại chính hắn sắm vai nhân vật ta chưa bao giờ cảm tưởng! Xấu hổ, nóng vội, chính là ta không giận ….

“A… …” Tay hắn tiếp tục lướt qua rốn ta xuống, giữa đùi ta chấn động, cư nhiên mang theo ủy khuất nhìn hầu tử kia! “Hoàng thượng … …” Tiếp tục không nói gì!

“Ba!” Ta lại bị xoay người! Lần này còn bị giơ cao hai chân lên!

“Chỗ này sao? … Vẫn là … Chỗ này??” Hiểu thọ thọ nóng nảy:”Ô … Động… Chỗ nào chỗ nào đi …Ta … Trên sách nói …. Sách sách sách sách sách!!!! ” Hắn đem ta không ngừng lật qua lật lại gây sức ép vài lần.

“A!! Trước muốn hôn hôn a …. Ta quên! ” Lần thứ N đem ta lật, kích động bò lên, đoạt ngay đôi môi của ta “ba...” hôn sâu một cái …

Hồi lâu, hắn mới ngẩng đầu, đem ngón tay chỉ chỗ giữa môi:”Sau đó thì sao … Sau đó thì làm cái gì?”

“A! Biết biết rồi!” Hiểu thọ thọ cúi đầu, ta còn không kịp từ giữa nụ hôn khủng bố bứt ra, hắn liền ngả ngớn cắn vành tai mềm mại của ta! Lão thiên gia a, ai? Người nào không muốn sống dạy hắn???? [ngươi chứ ai!]

Tai xong xuống gáy, một chút trượt xuống, động tác tuy rằng thô ráp, nhưng cũng là nhận thức nghiêm túc chân thật, không quên đệm vài tiếng nhân nhân yến yến “ta thích ngươi” với vân vân gì đó —— ta lúc này thật muốn quẳng cho mình hai cái tát! Ta, không chỉ là một thích khách, lại là một người —— một người nam nhân!

“Sau đó thì sao?” Mưa hôn qua rồi, Hiểu thọ thọ đỏ mặt, mím môi thử làm mồ hôi say sưa của ta, ngượng ngùng mà nhỏ giọng hỏi:”Ta … Ta quên ….”

Ta?

Ta muốn đánh chính mình!

“A! Tiêu công công, chờ ta, ta … ta … tìm sách xem một chút!” Ta một tiếng trầm đục, cảm thấy đầu váng mắt hoa … Sau đó cư nhiên còn muốn tìm sách???? Bỗng nhiên, hắn buông tay một cái, đem hai chân ta giơ lên cao “bịch” một tiếng rơi xuống —— đau đau đau đau đau!!

“A!! Tìm được rồi tìm được rồi … Nguyên lai …. Nguyên lai …” Hoàng đế chạy như bay đi, cực nhanh tìm kiếm, chạy vội trở về, vù vù thở hổn hển nghiêm trang nhìn chăm chú ta:”Tiêu công công, ta …. Ta muốn bắt đầu “thích” ngươi rồi!”

Ta nhìn hắn, ánh mắt bình thường sẽ không nói dối, huống chi ô quang trong mắt kia nổi lên bốn phía, tràn đầy khẳng định! Từ từ —— ta? đang làm cái gì? liền như vậy cư nhiên bị đặt dưới thân? phải bắt đầu “thích ta” có ý tứ gì? chẳng lẽ …

Một tiếng “soạt…” Hiểu thọ thọ khiêu khích cởi quần áo ở hạ thân của hắn, thẳng tắp đối ta ánh mắt to lớn!

Đây chính là cảnh tượng kinh thiên! Mặc dù có nói là gì đi nữa, chính là ta đường đường một đại nam nhi, hiện tại trong mắt đều là vật thể thái giám ít có … Còn một lớn một nhỏ … Này … này …

Ta do dự!

Hoàng đế trước mắt, là ta muốn giết sao?

Hay là …

Ta muốn bảo hộ?

“Ta … phải bắt đầu rồi …” Hiểu thọ thọ chậm rãi khom hạ thân …

Ta, phải phản kháng sao?

Hay là im lặng để hắn “thích”?

Ta thích hắn sao?

Đại khái đem … …

Thích khách? Ôi ôi, giờ phút này thích khách tính cái gì?

“Tam công tam thụ môn”? Gác lại đi! Ta chỉ làm “ta” một khắc!

Chẳng qua ta cảm thấy trên đời này chỉ có chính mình đào hầm chính mình nhảy mới là chân chính ngược tâm!

Sau đó ta vạn phần khó hiểu một việc —— vì sao người bị áp đảo là ta?

Vì thế, ngày này, đời này của ta hoàn toàn viết lại …

Chính xác mà nói, là lúc “thích” là lúc ta khàn thanh kiệt lực một tiếng ” A… … … …”, đời này của ta, vận mệnh của ta, hết thảy của ta —— đều bắt đầu cho đáng yêu tiểu hoàng đế kia! (về phần kia a lúc sau ân ân a a đại nhân tự mình tưởng tượng đi !)

Ta đánh cuộc, vào đêm hôm đó, tiểu hoàng đế vẫn là không biết cái gì gọi là “hậu đình”, cái gì gọi là “vân vũ” … chỉ biết là hắn “thích” thực vất vả, ta bị “thích” càng vất vả hơn!

Ý niệm ám sát trong đầu liền như vậy biến thành tro bụi rồi sao?

Ta … không biết!

Chỉ biết là ta rất muốn cùng tiểu hầu tử này dính vào cùng nhau, làm hoàng đế cũng tốt, thái giám cũng tốt, ta, Tiêu công công, coi như là chiếm được thực tâm của đương kim hoàng thượng, có thể làm anh hào trong “tam công tam thụ môn”!

Ngày kế, mặt trời lên cao, ta đau nhức đứng dậy trở về phòng, hầu tử ngủ như chết, không đành lòng gọi hắn.

Xiêm y buông lỏng lay động mà xuất môn, bỗng nhiên trước mắt hiện lên một hắc ảnh!

Thích khách sao?

Ta một trận kích động, theo bản năng trốn vào cạnh cửa —— xem động tác nghiêng ngả lảo đảo kia, tựa hồ chính là ngốc tử ám sát nửa đêm ngày ấy!

Hảo! Hảo tiểu tử! Dám động Hoàng thượng của lão tử? Ta kêu ngươi trốn làm sao!

Qủa nhiên gả cho người, tâm cũng sẽ theo đi, lúc trước là ai muốn chết muốn sống tuyên bố giết hoàng đế, giờ lại chính mình hàng đầu đi? Ngươi một đại lão nhị, đều quên mất rồi? Hiện tại gió đổi chiều nhanh a!

Ta phi thân tiến lên chắn, thích khách kia bỗng nhiên sửng sốt, xiêu xiêu vẹo vẹo muốn xoay người …

Lại trốn!

Ta từng bước lên, tuy rằng giữa khố đau đớn, nhưng vẫn là động tác nhanh chóng (vĩ đại a …):”Ngươi là ai?” Ta quát lên!

“Bình!” Một thanh âm vang lên bày ra va chạm, từ trên người thích khách kia rơi xuống một khối lệnh bài.

Thứ tốt! Ta đem tổ tổng mười tám đời của ngươi bắt đến! Ta mắng, một miệng phun ra, lại ở dưới ánh mắt khi nhìn lệnh bài này mà chấn động ngất mất … …

……….